Cảm động lúc chia tay

Chiều 21-8, tại sân bay Pleiku đã có đông đảo người hâm mộ đứng chờ sẵn ở phòng đợi và cả sảnh rộng của sân bay để chờ gặp và chia tay Kiatisak cùng đồng đội. Họ đã tháo các áp phích, băng rôn treo trên các phố những ngày trước và mang theo ra tận sân bay làm cho không khí càng náo nhiệt hơn.

Đoàn xe đưa vận  động viên đã được mọi người chào đón với tình cảm thật nồng nhiệt. Họ ào đến, ôm hôn, chụp ảnh chung và xin chữ ký (thậm chí có người đưa luôn chiếc áo đang mặc trên người để Kiatisak ký tên).

Cái bắt tay tạm biệt giữa GĐKT Nguyễn Văn Vinh và Kiatisak.

Ra tiễn các cầu thủ Thái Lan còn có Giám đốc sở TDTT Gia Lai Phạm Văn Tuấn cùng ông Nguyễn Văn Vinh - GĐKT của CLB HAGL. Những cái bắt tay và ôm hôn đầy tình nghĩa đã nói lên tình đoàn kết hữu nghị mà chính quyền, nhân dân Gia Lai dành cho Kiatisak- Đại sứ thiện chí của Thái Lan tại Việt Nam.

Trong lúc chờ đợi tại căn tin của sân bay, Dusit ôm đàn và  hát làm mọi người rất ngạc nhiên bởi anh chưa bao giờ hát trước đám đông. Riêng Kiatisak nghẹn ngào và xin không phát biểu gì nhiều trong lúc này. Anh chỉ nói rất ngắn gọn:”Không còn gì tốt đẹp hơn. Cảm ơn rất nhiều về tình cảm mà người hâm mộ dành cho tôi. Tôi sẽ sớm quay lại Gia Lai sau khi thu xếp xong chuyện gia đình”.

Đến giờ bay- cảm giác vỡ oà, cảm động đến tột cùng khi ngay cửa phòng chờ, Văn Đàn đã ôm chặt từng đồng đội Thái và oà khóc như một đứa trẻ - Các đồng đội Thái cũng đỏ hoe mắt. Tình cảm sâu đậm của họ thể hiện lúc này đã nói lên tất cả những điều tốt đẹp nhất mà mối quan hệ Thái - Việt có được trong CLB HAGL.

Cảm động và rơi nước mắt, đó là những gì đọng lại trong mỗi người khi ra tiễn Kiatisak và đồng đội Thái.

Hương Thuỷ

Các tin, bài viết khác