Camoranesi chuẩn bị rời khỏi Juventus

Tiền vệ Mauro Camoranesi nhiều khả năng sẽ rời khỏi Juventus vào cuối mùa này khi đội đương kim vô địch tuyển mộ cầu thủ chạy cánh Marco Marchionni từ Parma.

Người đại diện của Mauro Camoranesi, Andrea Pastorello cho rằng sự xuất hiện của Marchionni ở Del Alpi có nghĩa là những tháng ngày của Camoranesi đang đi dần vào giai đoạn cuối. Juventus đã thành công trong việc tranh mua cầu thủ chạy cánh của Parma và ngôi sao 25 tuổi này chắc chắn không đến Turin chỉ để làm ấm băng ghế dự bị.

Hôm qua, Andrea Pastorello khẳng định trên tờ Guerin Sportivo về chủ trương tuyển mộ Marchionni: “Đây là chính sách chuyển nhượng của Juventus trong kế hoạch để Camoranesi ra đi. Một đề nghị trong khoảng 10 triệu bảng chắc chắn sẽ được các Giám đốc Bianconeri tiếp nhận. Đó là chuyện thường xảy ra trong quá khứ trong kế hoạch luân chuyển những cầu thủ quan trọng.

Camoranesi đang được Milan đánh giá rất cao, trong lúc Inter Milan cũng không che giấu mối quan tâm với những ngôi sao chơi cánh. Thậm chí những CLB Tây Ban Nha như Real Madrid và Barcelona cũng đang dõi theo bản hợp đồng của anh ta. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết có hay không những mối quan tâm từ Manchester United hay bất cứ CLB Anh nào khác”.

Camoranesi là cầu thủ sinh ở Argentina, gia nhập Juventus năm 2002 và dù đã góp công trong 2 lần đăng quang ngôi vô địch, anh vẫn cảm thấy tương lai bấp bênh dưới triều đại của Fabio Capello, người hiện đã xếp anh ngồi băng dự bị nhiều trận mùa này – điều khiến tuyển thủ 29 tuổi này cực kỳ thất vọng.

Người đại diện của Marchionni, Bruno Carpeggiani cũng quả quyết là ngôi sao Parma sẽ khoác chiếc áo trắng - đen nổi tiếng của Juventus mùa tới: “Inter, Roma và Fiorentina đều đang săn đuổi Marchionni, nhưng chúng tôi và Juventus đã thỏa thuận một hợp đồng 5 năm. Chúng tôi cũng đã nhận được lời cam đoan từ Turin là Marchionni sẽ không được sử dụng như một món hàng nặng ký trong bất cứ hợp đồng chuyển nhượng khác”. 

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác