“Căn hộ mơ ước” 1,5 tỷ đồng và cơ hội trở thành tỷ phú của ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã trao giải chương trình tiết kiệm dự thưởng “Hè may mắn cùng ACB” cho các khách hàng trúng giải. Sau gần 3 tháng triển khai chương trình này ACB đã phát hành hết 99.990 số dự thưởng. Sau khi mở thưởng quay số công khai, 1 giải đặc biệt là một “Căn hộ mơ ước” trị giá 1,5 tỷ đồng và 1.499 giải thưởng giá trị khác của chương trình đã tìm được các chủ nhân may mắn.

Giải đặc biệt đã thuộc về khách hàng Trần Thị Hạnh hiện đang sống tại TPHCM. Được triển khai trên toàn quốc từ tháng 5-2007, “Hè may mắn cùng ACB” là chương trình tiết kiệm dự thưởng có cơ cấu giải thưởng với tổng trị giá lên đến 3,2 tỷ đồng.

Tiếp theo sau chương trình “Hè may mắn cùng ACB”, từ nay đến 23-11-2007, ACB triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trở thành tỷ phú – Cơ hội trong tầm tay” tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc cho khách hàng gửi tiết kiệm tiền VND, USD và vàng SJC các kỳ hạn 3, 6, 9 và 13 tháng, với mức gửi từ 5 triệu đồng trở lên.

Phần thưởng gồm 1 giải đặc biệt 1 tỷ đồng và 1.4999 giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 3,3 tỷ đồng. Khách hàng dự thưởng có thể liên hệ tại các chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất; hoặc gọi số 8247247, 1800577775 (miễn phí) hay truy cập trang web: www.acb.com.vn.

A.K.

Chương trình học bổng Sacombank 2007

(SGGP). – Tiếp nối sự thành công của Chương trình học bổng từ 4 năm qua, Sacombank lại tiếp tục khởi động chương trình học bổng 2007 để đồng hành cùng các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” 2007 được tiến hành trên 36 tỉnh thành nơi có chi nhánh Sacombank hoạt động.

Năm nay, Sacombank sẽ trao 1.620 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng số tiền 1,62 tỷ đồng dành cho chương trình này được trích từ quỹ phúc lợi của Sacombank. Được biết, chương trình học bổng Sacombank được bắt đầu từ năm 2004 và đối tượng chính là những học sinh nghèo vượt khó, có kết quả học tập từ 7 điểm trở lên. Qua 4 năm thực hiện, chương trình đã trao hàng ngàn suất học bổng cho các em học sinh sinh viên và đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ và khen ngợi từ phía cộng đồng.

“Học bổng Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” là một trong những chương trình hành động hàng năm đầy ý nghĩa, thể hiện nét đẹp văn hóa cộng đồng của Sacombank. Trong năm 2007, để chương trình học bổng thật sự thành công và có ý nghĩa, các chi nhánh Sacombank tại 36 tỉnh thành đã phối hợp với các trường học và cơ quan ban ngành địa phương để phổ biến thông tin rộng rãi về chương trình. Đồng thời chương trình cũng được thông báo cụ thể chi tiết trên website www.sacombank.com.vn và tại trụ sở các chi nhánh, các trường được chọn trao học bổng.

A.K.

Southern Bank nhận thêm giải thưởng

(SGGP). – Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank) sau khi vừa nhận giải thưởng “Ngân hàng thực hiện xuất sắc nghiệp vụ thanh toán quốc tế” do Citibank tặïng, đã tiếp tục nhận thêm giải thưởng về chất lượng điện trong thanh toán quốc tế được tổ chức hàng năm công nhận những ngân hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn trong xử lý điện thanh toán quốc tế qua hệ thống ngân hàng quốc tế và đạt tỷ lệ cao về tiêu chuẩn xử lý tự động.

Đây là lần thứ ba liên tiếp  Southern Bank nhận được giải thưởng này do Ngân hàng Wachovia Bank của Mỹ trao tặng. Việc nhận các giải thưởng trong thanh toán quốc tế của Southern Bank, đã khẳng định được đây là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế có uy tín và đạt chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

T.H.

Ameco tham gia Vietbuld với bước tiến mới

(SGGP). – Đến với Vietbuld năm nay 6-9 đến 11-9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Công ty cổ phần Công nghiệp Ameco đưa ra các giải pháp tạo hình kim loại với nhiều loại máy móc khác nhau. Là nhà đồng tài trợ, Ameco muốn khẳng định thương hiệu sau khi áp dụng hệ thống quản lý mới. Với nỗ lực không ngừng của mình, Ameco đã vinh dự được nhận Cúp vàng Thương hiệu Việt ngành Vật liệu xây dựng năm 2007 cho sản phẩm của mình. Tại hội chợ triển lãm này, các hợp đồng được ký kết sẽ giảm giá theo từng giá trị và loại sản phẩm của Ameco được đặt mua.

H.T.

Các tin, bài viết khác