Từ khóa: #Canada

Canada tăng viện trợ quân sự cho Ukraine

Canada tăng viện trợ quân sự cho Ukraine

Reuters đưa tin Bộ trưởng Quốc phòng Canada Anita Anand cho biết Canada sẽ cung cấp thêm cho Ukraine khoảng 8.000 quả đạn pháo 155mm và 12 tên lửa phòng không thuộc Lực lượng Vũ trang Canada (CAF) để duy trì các hệ thống phòng không hiện đang được triển khai tại nước này.
Savanna Lý Nguyễn rất quyết tâm sẽ có thành tích cao tại SEA Games 32. Ảnh: SAVVY

Savanna Lý Nguyễn: Tôi quyết đổi màu huy chương đơn nữ tại SEA Games 32

Tay vợt Việt kiều Savanna Lý Nguyễn đang là một trong những gương mặt được quần vợt Việt Nam chờ đợi sẽ làm nên bất ngờ tại SEA Games 32 tới đây. Tuyển thủ của đội tuyển quần vợt Việt Nam được gọi thân thương là Savvy này đã trải lòng cùng SGGP ở sự chuẩn bị chuyên môn của mình…
Bảng quảng cáo bất động sản tại Canada

Tranh luận vì cấm người nước ngoài mua nhà ở Canada

Có hiệu lực từ đầu năm nay, lệnh cấm người nước ngoài mua bất động sản nhà ở tại Canada trong 2 năm nhằm giúp người dân nước này tăng khả năng mua/thuê nhà ở đang gây ra những tranh luận gay gắt. Giới chuyên gia bất động sản và pháp lý cho rằng, lệnh cấm đang gây tổn hại tới các giao dịch bất động sản thương mại.
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi tiếp Quyền Thị trưởng TP Frankfurt Nagess Eskandari Grunberg. Ảnh: VIỆT DŨNG

TPHCM mong muốn chia sẻ kinh nghiệm với các thành phố của Đức, Canada

Ngày 13-2, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, đã có buổi tiếp bà Nagess Eskandari Grunberg, Quyền Thị trưởng TP Frankfurt, Cộng hòa Liên bang Đức, nhân dịp bà cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại TPHCM.
Canada cân nhắc kế hoạch mua lại vũ khí trong dân

Canada cân nhắc kế hoạch mua lại vũ khí trong dân

Bộ trưởng An ninh công cộng Canada, ông Marco Mendicino, cho biết chính phủ nước này đang xem xét nhiều lựa chọn để thực hiện kế hoạch mua lại các loại vũ khí bị cấm trong dân. Bộ trưởng An ninh công cộng Canada, ông Marco Mendicino, cho biết chính phủ nước này đang xem xét nhiều lựa chọn để thực hiện kế hoạch mua lại các loại vũ khí bị cấm trong dân.
Cổ động viên Canada sát cánh cùng đội tuyển quốc gia

Thất bại cũng… truyền cảm hứng!

Dù Les Rouges thất bại, nhưng với người hâm mộ bóng đá Canada nói chung và cổ động viên tại Ottawa nói riêng, đây vẫn là “chiến thắng” cho xứ sở lá phong đỏ.
Bão Fiona đổ bộ cuốn trôi nhà cửa tại Newfoundland, Canada ngày 24-9

Canada công bố Chiến lược thích ứng biến đổi khí hậu

Chính phủ liên bang Canada vừa công bố Chiến lược thích ứng với biến đổi khí hậu đầu tiên của nước này, trong đó cam kết thực hiện các mục tiêu mới nhằm ngăn chặn số người tử vong do sốc nhiệt, đảo ngược sự suy giảm các loài và bảo vệ nhà cửa ở các khu vực dễ bị lũ lụt và cháy rừng.
Jonathan David - đầu tàu của Lille

'Trọng pháo' Lille khiến cả châu Âu xao xuyến

Jonathan David là trung phong hàng đầu của Lille thời điểm hiện tại. Tuyển thủ Canada có một tươi lai tươi sáng khi nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu.
Canada: Người dân ngày càng lún sâu vào nợ nần

Canada: Người dân ngày càng lún sâu vào nợ nần

Dữ liệu của Cơ quan Thống kê Canada (StatCan) cho thấy, người dân nước này đang ngày càng lún sâu vào nợ nần. Theo đó, tỷ lệ nợ trên thị trường tín dụng so với thu nhập khả dụng đã tăng lên trong quý 2 năm nay, so với mức quý 1. 
Du thuyền Canada là đối tượng chịu thuế xa xỉ phẩm

Canada tranh cãi về thuế xa xỉ phẩm

Sau khi được thực thi vào đầu tháng 9, thuế xa xỉ phẩm của Canada đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều do dư luận lo ngại sẽ gây tổn hại cho nền kinh tế quốc gia.