Carlos Tevez giở chứng!

Carlos Tevez (32) có thể bị CLB West Ham kỷ luật.

Ở phút 69 của trận tiếp Sheffield United tại Upton Park, HLV Alan Pardew đã thay Carlos Tevez bằng lão tướng Sheringham. Khi rời sân, ngôi sao Argentina đã được các CĐV West Ham vỗ tay ca ngợi vì những đóng góp không nhỏ giúp đội dẫn 1-0 (bàn thắng của Hayden Mullin ở phút 66).

Tuy nhiên, thay vì ở lại xem các đồng đội thi đấu những phút còn lại, Tevez đã rời khỏi sân và Ban huấn luyện West Ham rất giận dữ hành động này.

HLV Alan Pardew cho biết: “Tevez đi thẳng về nhà và tôi rất thất vọng với thái độ của anh ấy. Chuyện như vậy cũng đã xảy ra một lần trước đây. Đó là thời điểm tôi vừa đến West Ham và tôi đã phạt cầu thủ vi phạm một tuần lương. Tôi không thể chấp nhận thái độ thiếu tôn trọng HLV, ban huấn luyện và những đồng đội của anh ta. Chúng tôi sẽ lắng nghe lời giải thích của Tevez về hành động này. Tôi tin chắc Tevez thất vọng với việc thay người nhưng đó không phải là lý do hợp lý. West Ham không chấp nhận hành động vô kỷ luật”.

Ông Pardew cũng nêu lý do thay Tevez: “Ở trận này, Tevez chơi tốt nhưng do trung vệ Danny Gabbidon bị chấn thương, chúng tôi cần một cầu thủ cao hơn để có thể phòng thủ trong những tình huống đá phạt. Đó là lý do tôi thay Tevez bằng Sheringham”. Ở trận này, tuy thắng 1-0 nhưng HLV Alan Pardew thừa nhận: “Sheffield United gây rất nhiều khó khăn, không cho chúng tôi có thời gian giữ bóng. Nhưng hôm nay, đội cũng đã chơi tốt, ghi được bàn thắng và tạo được một số cơ hội để có thể mở rộng cách biệt”.

QUANG TRẦN

Các tin, bài viết khác