Sau trận ra quân thắng Real Betis 1-0

Cassano: "Tôi không thể mơ hơn thế”

Sự khởi đầu hứa hẹn. Tiền đạo Antonio Cassano chơi trận đầu tiên trong màu áo Real Madrid gặp Real Betis ở Cúp Tây Ban Nha. Chỉ 3 phút sau khi được tung vào sân (thay Soldano ở phút 61), Cassano ghi bàn thắng đầu tiên và mang về chiến thắng cho đội nhà.

- Anh cảm thấy ra sao sau trận đầu tiên và mang về chiến thắng cho Real Madrid?

Tiền đạo Antonio Cassano (Real Madrid) mừng bàn thắng.

- Thực tế, tôi rất hài lòng bởi chúng tôi giành được chiến thắng trước đối thủ vốn gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Với tôi, điều quan trọng là giành chiến thắng. Ngoài ra, tôi còn ghi được bàn thắng và giành 3 điểm cho đội bóng ngay sau khi được tung vào sân. Bản thân tôi không thể tin vào mắt mình.

- Trước trận đấu, anh có mơ tới trận đầu tiên trong màu áo Real giống như trận hôm nay?

- Thú thật, tôi không thể mơ tới một trận khởi đầu tốt hơn thế. Tôi rất hạnh phúc và hy vọng sẽ cống hiến nhiều hơn nữa trong những trận đấu tới.

- Anh cảm thấy thể lực ra sao?

- Sau gần một tháng không thi đấu, phong độ của tôi không đạt 100%. Đó là điều hiển nhiên. Nhưng tôi sẽ sớm đạt phong độ tốt nhất. Hiện tại, tôi cảm thấy rất lạc quan.

- Anh sẽ được chơi chính thức trong trận gặp Cadiz vào cuối tuần này?

- Bản thân tôi muốn chơi trong tất cả các trận đấu, nhưng hiện tại, tôi không biết liệu có được chơi trong đội hình chính thức vào cuối tuần này hay không. Tôi sẽ cố gắng đạt phong độ tốt trong thời gian sớm nhất, nhưng nói đến việc chơi trong đội hình xuất phát thì tôi cho rằng không nên quá vội vã. Vả lại, chính HLV mới là người có quyền quyết định để tôi chơi chính thức trong trận gặp Cadiz hay không. Bản thân tôi cảm thấy chẳng có vấn đề gì và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thủ HLV.

- Khán giả trên khán đài đã nói gì khi anh được tung vào sân?

- Từ trên các khán đài, họ (CĐV Real Betis) chửi tôi là đồ chuột cống, nhưng tôi rất thản nhiên. Với tôi, điều quan trọng là Real giành chiến thắng, còn tất cả những thứ khác chỉ là thứ yếu. Chửi chúng tôi là chuột cống hay không phải là chuột cống đều không quan trọng, miễn là chúng tôi giành được 3 điểm trong một trận đấu cực kỳ khó khăn. 

NGUYỄN THU (lược dịch) 

Các tin, bài viết khác