Cathay Pacific kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam

Cathay Pacific đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam (1991 – 2011) vào ngày 7/10 vừa qua. Đến nay, Cathay Pacific là một trong những hãng hàng không có uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu suất an toàn cho các chuyến bay cao và đóng góp nhiều cho các hoạt động xã hội.

Cathay Pacific là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld – liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Với vai trò đầu tàu tại châu Á, Cathay Pacific hiện đang khai thác các đường bay vận chuyển hành khách và hàng hóa đến hơn 140 điểm trên toàn thế giới.

Kế hoạch phát triển của hãng là có 1 đội máy bay thân rộng, hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới vào năm 2019, gồm các loại máy bay như: Airbus A350-990s, A330-300s, Boeing 777-300Ers, Boeing 777-200F. Phương châm hoạt động chiến lược của Cathay Pacific là không chỉ mang đến cho hành khách sự thoải mái, dễ chịu và an toàn trong từng chuyến bay mà còn nỗ lực xây dựng môi trường xanh cho thế giới bằng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa, như các cuộc thi tìm hiểu về môi trường với giải thưởng đi thực tế tại Nam Phi vào năm 2005.

Mới đây là chương trình “Nhà thám hiểm xanh”  tại Việt Nam và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác và đã chọn ra 42 bạn trẻ tham gia chuyến khám phá thiên nhiên và tham quan mô hình phát triển bền vững cùng thiên nhiên và bảo vệ gấu trúc tại Tứ Xuyên, Trung Quốc.

G.Bảo

Các tin, bài viết khác