Thêm một sự cố tại World Cup U20 tại Canada

Cầu thủ Argentina quậy phá trong khách sạn

World Cup U20 tại Cadana đã kết thúc nhưng những sự cố xảy ra ở giải đấu này vẫn được đăng tải trên các mặt báo. Ba ngày sau cuộc đụng độ giữa các cầu thủ Chilê với cảnh sát Toronto ở trận bán kết, đến lượt các tuyển thủ Argentina quậy phá trong khách sạn Westin Harbour Castle ở Toronto, nơi trú quân của đội tuyển, vì... quá vui mừng với ngôi vô địch lần thứ 6.

Nhật báo Argentina Olé và nhiều tờ báo khác đăng tải những bức ảnh khổ lớn cho thấy các cầu thủ U20 Argentina đập phá điện thoại, giẫm đạp trên giường ngủ và dùng xe đẩy húc nhau ở các hành lang. Tờ Olé viết: “Việc ăn mừng chiến thắng của các tuyển thủ không đơn giản như mọi người nghĩ. Họ gây nên những thiệt hại vật chất trong phòng khách sạn: một số cầu thủ nhảy, đạp trên giường rồi sau đó đập vỡ các bóng đèn. Không chỉ có thế, khách sạn thực sự trở thành chiến trường khi các cầu thủ dùng xe đẩy hành lý để húc nhau”.

Tất nhiên, những thiệt hại trên phải được bồi thường thích đáng, song Ban giám đốc khách sạn thực sự không hài lòng với hành động vui mừng thái quá của các cầu thủ Argentina. Các tờ báo trên kết luận rằng các cầu thủ cần được giáo dục đạo đức, tác phong.

NGỌC HÂN theo tin nước ngoài

Các tin, bài viết khác