
Ngày 3-4, ông Nguyễn Văn Quận, Bí thư – Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự cố cây phượng bật gốc trong cơn mưa trái mùa khiến một người phụ nữ tử vong.
Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hân (39 tuổi, ngụ phường 8, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng). Chị Hân là điều dưỡng trưởng, khoa Tâm thần (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng). Đến sáng cùng ngày, thi thể chị Hân đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Thông tin ban đầu, vào chiều 2-4, trên đường đi làm về (thuộc đường Phạm Hùng, khu vực phường 8, TP Sóc Trăng) thì chị Hân bị cây phượng bật gốc ngã xuống đường đè trúng người.
Sự cố khiến chị Hân bị thương nặng và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 3-4, dù đã được các đồng nghiệp tận tình cứu chữa nhưng chị Hân đã tử vong do đa chấn thương, vỡ tạng.
Các tin, bài viết khác
-
Xe máy tông nhau, 2 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương
-
Đột kích lò chuyên “độ” xe cho “quái xế”
-
Tàu hỏa va chạm với xe đạp điện, 2 học sinh thương vong
-
Ra hồ thả lưới đánh cá, 2 anh em ruột đuối nước thương tâm
-
Bình Phước: Cháy cơ sở sang chiết gas, 2 người bị thương nặng
-
Ngăn chặn đua xe trái phép sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31
-
Nhiều “quái xế” đi "bão" ở trung tâm TPHCM sau chiến thắng của U23 Việt Nam
-
Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu
-
Gã đàn ông trộm 32 nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2 để bán ve chai
-
Hỗn chiến do mâu thuẫn lúc đi đường, 1 người chết, 1 người bị thương