Cech sửa soạn đến sân tập của Chelsea

Cech bị chấn thương trong trận gặp Reading.

Thủ môn Petr Cech, người đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật hộp sọ, có thể đủ khỏe để đến thăm thú sân tập của Chelsea vào tuần sau. Đó là những tiết lộ mới nhất của  Jose Mourinho về tình trạng hiện tại của Cech. Anh này đang hồi phục rất nhanh và tình hình có vẻ không quá bi quan như mọi người nghĩ ban đầu.

Phát biểu sau chiến thắng quan trọng 2-1 trước Portsmouth vào hôm thứ Bảy, Morinho nói: “Cech đã đi lại được trong khuôn viên bệnh viện và cậu ấy đã nói đến chuyện sẽ trở lại sân tập của câu lạc bộ. Cậu ấy rất gần với chúng tôi. Chúng tôi có thể gặp và tin rằng sau một tuần, cậu ấy có thể đến… thăm ngược lại chúng tôi”.

Trong một buổi nói chuyện khi đến thăm Cech, Mourinho cho biết ông thường xuyên chuyển đổi ngôn ngữ để kiểm tra sự kiểm soát ngôn từ của Cech: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy vào hôm qua. Cậu ấy nói tiếng Anh rất chuẩn và sau đó tôi chuyển sang tiếng Pháp để kiểm tra khả năng phản ứng với não trái của cậu ấy. Kết quả là cậu ấy cũng nhanh chóng chuyển sang nói bằng tiếng Pháp mà không gặp phải một vấn đề gì. Cậu ấy cũng có nói đến chuyện quay trở lại sân tập. Điều đó rất tốt cho tiến độ phục hồi của cậu ấy”.

Tất nhiên, ông Mourinho cho biết rằng Cech vẫn chưa thể ra sân thi đấu trong ít nhất là vài tháng tới. Do vậy, nếu thủ môn người Ý Carlo Cudicini có thể kịp phục hồi thể lực, anh này sẽ ra sân trong trận đấu với Blackburn Rovers ở Cúp Liên đoàn vào giữa tuần này. Nếu không, thủ môn Hilario vẫn sẽ là người bắt chính và Cudicini sẽ ra sân trong trận đấu với Sheffield United hôm cuối tuần.

HOÀNG DƯƠNG

 

Kết quả đêm 21-10

WIGAN – MANCHESTER CITY  4-0
Heskey 2, Dunne 4 (phản lưới nhà), Camara 65, Valencia 67
CHARLTON – WATFORD  0-0
CHELSEA – PORTSMOUTH  2-1
Chelsea: Shevchenko 55, Ballack 57
Portsmouth: Benjani 69
EVERTON – SHEFFIELD U.  2-0
Arteta 13, Beattie 33pen
ASTON VILLA- FULHAM  1-1
Aston Villa: Barry pen 26
Fulham: Volz 45  

Các tin, bài viết khác