CEP dành gần 14 tỷ đồng chăm lo tết công nhân khó khăn

Tổ chức Tài chính vi mô CEP (CEP) vừa triển khai kế hoạch chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021, với hai chương trình “Chuyến tàu mùa Xuân” và “CEP trao yêu thương - Tết trọn niềm vui”.

 

Theo đó, chương trình “CEP trao yêu thương - Tết trọn niềm vui” thực hiện từ nay đến ngày 31-1. Dự kiến, CEP trao tặng 43.361 phần quà cho khách hàng với tổng giá trị gần 14 tỷ đồng. Người được chăm lo là đoàn viên công đoàn, công nhân trực tiếp sản xuất tại các đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với chương trình “Chuyến tàu mùa Xuân”, CEP hỗ trợ vé tàu, xe cho 211 trường hợp gồm thành viên CEP là công nhân trực tiếp sản xuất có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi bão lũ, dịch bệnh và người thân của họ.

Trong năm 2020, CEP đã dành hơn 31 tỷ đồng thực hiện các chương trình vì cộng đồng như: Học bổng CEP, xây mới và sửa chữa nhà cho khách hàng khó khăn về nhà ở, tặng thẻ BHYT, giới thiệu học nghề, hỗ trợ khách hàng nghèo vượt khó trong dịch Covid-19.

Đọc nhiều nhất

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Từ giữa năm 2022, tôi đã phát biểu trên diễn đàn Quốc hội đề nghị nên xét để công bố hết đại dịch Covid-19, chuẩn bị thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng để đất nước chuyển trạng thái, dồn nguồn lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Chân đế vững

- Báo đăng thấy Vờ ép ép có giám đốc kỹ thuật mới. Dân tình phần đông không biết chức danh này làm những việc gì. Và câu hỏi có tính hoài nghi là liệu người đảm nhiệm chức vụ ấy có thực chất, hay chỉ ngồi cho đủ tụ?

Tin buồn