Sheffield United (17) - Chelsea (2) (ESPN, SS, VTCV2 trực tiếp lúc 18 giờ 45 ngày 28-10)

Chênh lệch

Từ tấn công cho tới phòng thủ, Shefield United đều kém Chelsea quá xa. Về tấn công, sau 9 trận Sheffield chỉ mới có 4 bàn. Thử hỏi những chân sút oại hai như Rob Hulse, Colin Kazim-Richards có thể làm được gì một hàng phòng thủ mà ngay cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldinho, Messi cũng bất lực.

Về phòng thủ, hàng phòng ngự của Sheffield cũng không đáng tin cậy. Ngoại trừ trận hòa Liverpool đầu mùa (1-1) thì ở những cuộc đối đầu với các đội mạnh khác, Sheffield đều thua với cách biệt 2 bàn trở lên.

Ở giữa tuần (Cúp Liên đoàn), họ để lọt lưới 4 lần dù đối thủ chỉ là đội bóng hạng nhất Birmingham. Họ sẽ đối diện với hoỏ lực cực mạnh của Chelsea - ngay cả khi gặp đối thủ cứng cựa như Blackburn, đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị của Chelsea cũng đủ sức ra về với thắng lợi 2-0.

Lợi thế duy nhất của Sheffield chỉ là sân nhà (mới thua 1 lần) nhưng có lẽ trước đối thủ bản lĩnh như Chelsea (thắng 3, thua 1 trên sân khách), ưu thế này là không nhiều. Với tâm trí còn hướng về cuộc chiến ở Nou Camp vào giữa tuần tới, có thể Chelsea không tung hết sức nhưng với mức từ 70% đến 80%, họ cũng đủ giành 3 điểm .

Dự đoán: Chelsea thắng 1-0.

Ngọc Quân

Các tin, bài viết khác