Chết vì ăn…6kg kim loại

(SGGPO).- Theo Daily Mail, anh Kamleshwar Singh, 28 tuổi, một nông dân ở bang Chhattisgarh, Ấn Độ, đã chết sau khi các bác sĩ phẫu thuật lấy 431 đồng xu, 196 viên sắt, 17 bu-long nhỏ, 3 chìa khóa…ra khỏi dạ dày.

Bệnh nhân bị đau bụng trong nhiều tháng qua, nhưng kết quả chụp X-quang không phát hiện ra sự bất thường, ngoài hình ảnh về những khối kết dính nằm trong ruột và dạ dày.

Sau nhiều lần hội chẩn, các bác sĩ quyết định cho phẫu thuật và họ đã vô cùng sửng sốt khi trong dạ dày của Singh có chứa tới…6kg kim loại, bao gồm 431 đồng xu, 196 viên sắt, 17 bulong nhỏ, 3 chìa khóa và nhiều vật khác bằng kim loại.

Ca phẫu thuật kéo dài trong hơn 3 giờ đồng hồ nhưng cuối cùng người nông dân này cũng không qua khỏi.

Bệnh nhân Singh tại bệnh viện ở bang Chhattisgarh, Ấn Độ

Theo vị Giám đốc bệnh viên nơi anh Singh điều trị thì bệnh nhân đã nuốt hết 6kg kim loại trong suốt 9 tháng.

“Chồng tôi đau bụng vật vã trong 4 tuần rồi nhưng không hề nói với chúng tôi việc đã ăn kim loại”- vợ của anh Singh nói và cho biết thêm, không ai trong gia đình cũng như bạn bè hay biết về thói quen “thích kim loại” của anh.

Hàng trăm đồng xu, viên sắt, chìa khóa…tổng cộng 6kg, được lấy ra từ dạ dày của Singh

Theo các chuyên gia y tế, có thể anh Kamleshwar Singh đã mắc chứng tâm thần phân liệt, hoặc căn bệnh rất hiếm gặp gọi là “thèm ăn những thứ không có chất dinh dưỡng”.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác