Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa và 1 người khác tử vong sau khi uống thử rượu

SGGP

Chiều tối 20-4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin ban đầu về vụ việc 2 người tử vong sau khi uống thử rượu.

Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa và 1 người khác tử vong sau khi uống thử rượu ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt tại nhà chị Ph. để điều tra, làm rõ vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 20 ngày 20-4.

Thời điểm này có 7 người ăn uống tại một công ty bất động sản có địa chỉ tại Khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương (TP Thanh Hóa).

Trong khi ăn uống, bà Lê Thị Ph. (SN 1982, Giám đốc công ty) mang một loại rượu của gia đình ra uống. Lúc này, ông Nguyễn Văn Th. (SN 1981, trú TP Hà Nội, là Chủ tịch HĐQT công ty) và ông  Đặng Phạm V. (SN 1967, Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa) uống thử. Ngoài ra, một phụ nữ tên X. có thử rượu nhưng nhổ bỏ.

Cùng thời gian trên, tại nhà chị Ph. ở đường Quang Trung (TP Thanh Hóa), ông Trần Xuân M. (SN 1974, chồng chị Ph.) cũng đưa loại rượu trên ra để uống với 5 người khác.

Hậu quả, sau khi uống thử loại rượu trên, nhiều người bị ngộ độc phải đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, ông Đặng Phạm V. và ông Trần Xuân M. đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Ngày 11-8, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn của 3 bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) trường Gateway, và Công ty Ngân Hà.