Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa và 1 người khác tử vong sau khi uống thử rượu

SGGP

Chiều tối 20-4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin ban đầu về vụ việc 2 người tử vong sau khi uống thử rượu.

Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa và 1 người khác tử vong sau khi uống thử rượu ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt tại nhà chị Ph. để điều tra, làm rõ vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 20 ngày 20-4.

Thời điểm này có 7 người ăn uống tại một công ty bất động sản có địa chỉ tại Khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương (TP Thanh Hóa).

Trong khi ăn uống, bà Lê Thị Ph. (SN 1982, Giám đốc công ty) mang một loại rượu của gia đình ra uống. Lúc này, ông Nguyễn Văn Th. (SN 1981, trú TP Hà Nội, là Chủ tịch HĐQT công ty) và ông  Đặng Phạm V. (SN 1967, Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa) uống thử. Ngoài ra, một phụ nữ tên X. có thử rượu nhưng nhổ bỏ.

Cùng thời gian trên, tại nhà chị Ph. ở đường Quang Trung (TP Thanh Hóa), ông Trần Xuân M. (SN 1974, chồng chị Ph.) cũng đưa loại rượu trên ra để uống với 5 người khác.

Hậu quả, sau khi uống thử loại rượu trên, nhiều người bị ngộ độc phải đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, ông Đặng Phạm V. và ông Trần Xuân M. đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án