Từ khóa: #chi hỗ trợ

Chi hỗ trợ 321.000 lao động khó khăn do dịch Covid-19

Chi hỗ trợ 321.000 lao động khó khăn do dịch Covid-19

Theo Sở LĐTB-XH tỉnh Bến Tre, công tác chi hỗ trợ cho người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 được tập trung thực hiện, góp phần ổn định đời sống, an sinh xã hội.
Các thành viên đoàn thực hiện kiểm tra sổ chi hỗ trợ tại các phường ở quận Tân Phú

Chi đúng, chi kịp thời góp phần an lòng dân

Ngày 9-11, đoàn kiểm tra của UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (đợt 1, đợt 2, đợt 3) trên địa bàn quận Tân Phú.
Xử lý phản ánh của người dân về các đợt hỗ trợ

Xử lý phản ánh của người dân về các đợt hỗ trợ

Ngày 4-11, đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã kiểm tra việc chi các gói hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 ở quận 10. Tại buổi kiểm tra, đồng chí Võ Văn Hoan đánh giá, quận 10 đã làm tốt công tác an sinh cho người dân nói chung và việc chi 3 gói hỗ trợ cho người dân nói riêng. 
TPHCM tiếp tục chi hỗ trợ cho trường hợp đã được thẩm định danh sách đang cách ly, trị bệnh, diện nghèo

TPHCM tiếp tục chi hỗ trợ cho trường hợp đã được thẩm định danh sách đang cách ly, trị bệnh, diện nghèo

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan chỉ đạo, quận 1 và quận Phú Nhuận tiếp tục chi hỗ trợ cho những người đã được phê duyệt, thẩm định trong danh sách hỗ trợ nhưng hiện nay không có mặt ở địa phương do đang cách ly tập trung, đang trị bệnh và thành viên hộ nghèo, hộ cận nghèo, người thuộc diện hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng đang gặp khó khăn.
Gấp rút triển khai hỗ trợ đợt 3

Gấp rút triển khai hỗ trợ đợt 3

TP Thủ Đức và 21 quận, huyện cùng 312 phường, xã, thị trấn trên toàn địa bàn TPHCM đang gấp rút thống kê, rà soát các nhóm trong diện nhận hỗ trợ để chi hỗ trợ đợt 3 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vì tác động của dịch Covid-19.
Chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 3 tỉnh Bình Dương

Bình Dương chi hỗ trợ 1.200 F0 tình nguyện

UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản chấp thuận chủ trương chi hỗ trợ cho các trường hợp mắc Covid-19 đã khỏi bệnh tình nguyện tham gia phục vụ phòng chống dịch trên địa bàn.
Tặng quà cho các hộ dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

Địa phương đang chi hỗ trợ cho người dân

Liên quan chính sách chi hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, Báo SGGP nhận được phản ánh của chị Lê Thị Thanh Thảo, hộ khẩu thường trú tai 226/12/30, Nguyễn Văn lượng, tổ 2, khu phố 1, phường 17, quận Gò vấp.