Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

CHIẾC HCV TẶNG THẦY!

Các học trò tặng hoa cho thầy Trần Văn Phát nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Hôm qua, trước khi bước vào buổi tập, toàn bộ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã dành 15 phút chúc mừng HLV Trần Vân Phát cùng toàn thể Ban huấn luyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hai cầu thủ Đào Thị Miện và Ngọc Anh, đại diện đội gửi lời chúc mừng sức khỏe, trao tặng những đóa hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ cho từng thành viên Ban huấn luyện.

Sau đó, họ đồng thanh hát bài “Bụi phấn” và hẹn sẽ tặng thêm những người thầy của mình món quà ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới, đó là chiếc HCV SEA Games.

Trước tình cảm chân tình của các học trò, HLV Trần Vân Phát đã rất cảm kích. Đồng thời, ông hy vọng các tuyển thủ hãy cố gắng hơn nữa trong thời gian tới, chung sức để hướng tới mục tiêu cao nhất mà cả đội phải đổ mồ hôi từng ngày, từng giờ trong thời gian qua.
 
Sau đó, tất cả cùng bước vào các bài tập thể lực như: gánh tạ, nhảy dây, đá dây nhằm duy trì lại nền tảng thể lực đã được vun đắp. Hơn 1 tuần qua, các tuyển thủ mới “nhai” lại những bài tập này nên ai nấy cũng đều tỏ ra thấm mệt, nhưng vẫn nuốt trọn giáo án.

Buổi chiều, ông cho các cầu thủ chia thành 2 đội hình đá tập nội bộ. Theo thông tin từ BHL, đội đã liên hệ được “quân xanh” cho trận đấu tập vào ngày 27-11. Đó là đội nam U15 TPHCM. Nếu như đối tượng này phù hợp thì tiếp tục thi đấu một trận nữa vào ngày 29-11. Còn không, sẽ liên hệ với đội nam U17 TPHCM.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác