Sau M.U và Real, AC, Inter lại “thèm” Ballack:

Chiến tranh "người Đức" vẫn còn tiếp diễn

Hết mùa bóng này, Ballack sẽ tự do và cuộc “giải cứu binh nhì Ballack” khỏi thành phố Munich đang được ráo riết tiến hành bởi tất cả những ông lớn đang lăm le xây dựng thế lực của mình ở châu Âu. Sau MU và Real, giờ đây cả hai kình địch thành Milan hoa lệ cũng bắt đầu vào cuộc.

Ballack sẽ kết thúc chuyện tình với Bayern để gia nhập AC?

Chiến tranh “người Đức” đã bắt đầu cam go hơn và Ballack có quá nhiều địa chỉ để lựa chọn, nhất là khi Magath đã không còn mặn mòi với việc anh đi hay ở nữa.

Ông chủ Inter, Moratti đang nỗ lực hết sức để thu phục được tiền vệ tài năng này bổ sung cho đội hình Inter đang vật vã với cơn khát scudetto bao nhiêu năm ròng. Với đe doạ của Veron về một chuyến hồi hương Argentine vào tháng 1 năm tới, Nerazzurri đang cần sự thay thế cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhưng Milan không thể ngồi yên. Họ cho rằng Ballack là tiền vệ tài năng nhất châu Âu hiện nay và tuổi 29 của anh còn cho phép cống hiến đỉnh cao thêm vài năm nữa. Vị trí mà Milan để dành cho Ballack chính là vai trò bổ sung cho Gattuso. AC đã có Pirlo nhưng có lẽ với một cái tên như Ballack, Pirlo sẽ được giải phóng. Hơn nữa, Milan thà để Ballack đến với Real hay MU chứ không bao giờ để anh lọt vào tay Inter, kẻ thù truyền kiếp.

Theo giới phân tích, Ballack nên lựa chọn Real hoặc MU vì thực sự ở đó người ta cần anh. Inter cũng cần nhưng đó là một tập thể ít khát vọng bởi vậy khó có khả năng anh giành được nhiều danh hiệu ở đó. Sự tham gia của AC được coi là sự phá bĩnh và nếu thuận theo AC, tương lai Ballack có khả năng sẽ chìm xuồng khi mà hàng tiền vệ AC hiện nay đang vận hành quá tốt.

N.Q

Các tin, bài viết khác