3 câu hỏi với HLV Bùi Hữu Thái Sơn (Đồng Nai)

“Chiều nay chúng tôi sẽ thắng !”

Dù thua An Giang 1 điểm cùng lịch thi đấu khác bất lợi với 3/4 trận còn lại đá trên sân khách, nhưng Đồng Nai đang là đội làm cho An Giang e ngại nhất trong vai trò “kẻ phá bĩnh” để tranh suất đi dự play-off. HLV phó Bùi Hữu Thái Sơn của đội Đồng Nai đã khá tự tin trước trận đấu chiều nay gặp QK4…

HLV Bùi Hữu Thái Sơn. Ảnh: D.P

-Vẫn còn hy vọng, theo ông, Đồng Nai sẽ không bỏ lỡ?

Dĩ nhiên, mấy khi chúng tôi có cơ hội đến gần với hy vọng lên chuyên như mùa này và sẽ quyết tâm đạt được. Vấn đề là giải quyết được trận đấu chiều nay trên sân QK4 bởi sau đó chúng tôi sẽ về sân nhà gặp Than QN trước khi hoàn tất mùa bóng bằng 2 trận đấu trên sân QK5 và Lạch Tray.

-Đá trên sân khách và QK4 chưa hẳn an toàn …

Không riêng gì Đồng Nai mà nhiều đội khác đều có cảm giác như vậy khi đến sân QK4. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ quyết tâm để giành thắng lợi vào chiều nay. Dù còn tùy thuộc vào kết quả của An Giang trong trận đấu cùng giờ, nhưng các trận còn lại chúng tôi sẽ đỡ áp lực hơn. Vả lại trong các mùa bóng gần đây, Đồng Nai chưa thua QK4 cho dù sân nhà hay sân khách, đó cũng là thuận lợi về mặt tâm lý.

-Lãnh đạo tỉnh đã giao chỉ tiêu cụ thể chưa?

Hiện tại, chúng tôi cũng chỉ phấn đấu trong từng trận một, nhưng đang có thuận lợi lớn nên anh em đang rất quyết tâm để tạo bất ngờ. Vắng 2 trụ cột là Trọng Hiệp và Minh Tiến cũng ảnh hưởng đến sơ đồ chiến thuật, nhưng chúng tôi đã có phương án dự phòng.

H.G (ghi)

Các tin, bài viết khác