Từ khóa: #cho vay bất động sản

Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục sụt giảm, đánh dấu kết thúc một tuần đầy biến động

Ngân hàng nhỏ - chìa khóa mới của nền kinh tế Mỹ

Những tổ chức cho vay nhỏ ở Mỹ tiếp tục đón làn sóng gia tăng tiền gửi như một dấu hiệu cho thấy khách hàng đang đa dạng hóa nguồn tiền gửi để phân tán rủi ro sau sự sụp đổ của 3 ngân hàng trong tuần qua.
Quản lý chặt cho vay bất động sản

Quản lý chặt cho vay bất động sản

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng trên địa bàn phải quản lý chặt tình hình cấp tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS), chuyển tiền thu được từ BĐS ra nước ngoài; đồng thời thực hiện chính sách tín dụng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thực tế về nhà ở của người dân.

Đứt dây không rớt

- Các hiệp hội bất động sản xứ mình cho rằng có hai nguyên nhân làm tồn kho nhà, đất tăng nhanh: do chính sách và do dịch bệnh. Mắc cười là các hãng bia cũng đánh giá nguy cơ thua lỗ từ nguyên nhân y chang vậy. Tại sao bất động sản lại có mùi… bia?
Các dự án nhà ở quận 2

Đa dạng nguồn vốn bất động sản

Bất động sản (BĐS) là lĩnh vực phụ thuộc nhiều nhất vào vốn vay ngân hàng. Có khoảng 70% vốn đầu tư vào lĩnh vực BĐS là vốn vay ngân hàng. Điều này cho thấy, nguồn vốn phát triển BĐS của các doanh nghiệp (DN) Việt Nam còn nhiều hạn chế, cơ cấu vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là khi Nhà nước đưa ra các chính sách hạn chế dòng tiền chảy vào BĐS như hiện nay.