Chồng chém chết vợ và 2 con gái rồi tự sát

Tại tầng 1 của căn nhà, chị Th. và cháu A. bị chém nhiều nhát chết trong một căn phòng sát phòng bếp; cháu D. bị chém nhiều nhát chết trong phòng ngủ của gia đình.
Căn nhà xảy ra vụ án mạng
Căn nhà xảy ra vụ án mạng

Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 29-12, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc: tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là 3 mẹ con chị Ph.Th.Th. (36 tuổi) và 2 con là Ng.Th.Th.D. (12 tuổi), Ng.Th.H.A. (5 tuổi).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nga Sơn đã có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời báo cáo Giám đốc và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nơi xảy ra vụ án mạng là căn nhà 2 tầng của gia đình anh Ng.M.H. (37 tuổi) và chị Ph.Th.Th..

Hiện trường xảy ra tại tầng 1 của căn nhà, chị Th. và cháu A. bị chém nhiều nhát chết trong một căn phòng sát phòng bếp; cháu D. bị chém nhiều nhát chết trong phòng ngủ của gia đình.

Tại hiện trường, dưới khu vực nhà bếp, lực lượng công an đã thu giữ một con dao phay, dài khoảng 35cm còn dính máu. Riêng H., là chồng chị Th., đồng thời là bố đẻ của 2 cháu D. và A. bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chồng chém chết vợ và 2 con gái rồi tự sát ảnh 1 Nhiều người dân địa phương theo dõi vụ việc

Người thân các nạn nhân cho biết: Mới sáng sớm, H. gọi điện cho người thân báo là đã chém chết 3 mẹ con chị Th., đồng thời sẽ tự sát.

Hiện, vụ án đang được Công an Thanh Hóa tiến hành điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.