Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ CH Panama, CH Áo

Chiều 24-6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Panama, bà Lizia Zenaida Lu; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CH Áo, ngài Johannes Peterlik, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tiếp Đại sứ CH Panama, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của bà Đại sứ, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Panama không ngừng phát triển tốt đẹp.
 
Tiếp Đại sứ CH Áo, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển tốt đẹp của mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa hai nước, hai Quốc hội thời gian qua, trong đó có sự đóng góp tích cực của ngài Đại sứ.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP