Chương trình “Gia sư áo xanh”

SGGP
“Gia sư áo xanh” là hoạt động tình nguyện do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh - sinh viên TPHCM tổ chức nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của sinh viên TP. 

Chương trình “Gia sư áo xanh” khởi động từ 1-7 đến hết 15-8

Chương trình “Gia sư áo xanh” khởi động từ 1-7 đến hết 15-8

Hoạt động còn giúp đỡ con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp được phụ đạo kiến thức, ôn tập hè chuẩn bị năm học mới.
Chương trình khởi động từ 1-7 đến hết 15-8, hỗ trợ chủ yếu học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 với các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn. Chương trình dự kiến sẽ có 400 sinh viên tham gia hỗ trợ cho 1.000 học sinh. Sinh viên các trường đại học, cao đẳng có học lực từ loại khá trở lên (>7.0), hạnh kiểm tốt, được đăng ký tham gia chương trình. Trước khi đứng lớp, gia sư sẽ được tập huấn nghiệp vụ sư phạm cơ bản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày vấn đề, phương pháp tiếp cận và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. 
Phụ huynh có nhu cầu phụ đạo kiến thức, ôn tập hè cho các em học sinh có thể đăng ký gia sư miễn phí tại: Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TPHCM, số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1. Điện thoại: 028.38274705 (gặp anh Nguyễn Trung Đức).

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />