Cổ phần hóa Xí nghiệp Vận tải hàng không miền Nam

° Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý cổ phần hóa Xí nghiệp Vận tải hàng không miền Nam, đơn vị hạch toán phụ thuộc Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam trong năm 2008. Tỷ lệ cổ phần mà Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam nắm giữ khi cổ phần hóa Xí nghiệp do Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quyết định.

L.Thủy

°Ngày 8-11 hàng năm đã được chọn là Ngày Đô thị Việt Nam. Đây là thời điểm các tầng lớp nhân dân, chính quyền các đô thị, nhà quy hoạch, kiến trúc, nhà đầu tư phát triển đô thị, chuyên gia và các tổ chức xã hội-nghề nghiệp tích cực tham gia xây dựng và phát triển đô thị; có hình thức biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân và các đô thị có thành tích xuất sắc trong công tác quy hoạch, xây dựng và quản lý.

T.Hằng

° Tổng Giám đốc Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) Lars Thunell cam kết hỗ trợ cho các đối tác tại Việt Nam trong việc đảm bảo tính thanh khoản, xem xét hỗ trợ vốn cổ phần, vốn cơ sở cũng như tăng cường hỗ trợ hạ tầng dịch vụ tài chính, quản trị doanh nghiệp, phát triển các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Là tổ chức thành viên thuộc Ngân hàng Thế giới (WB) hoạt động ở Việt Nam từ năm 1992, IFC luôn tích cực hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường dưới hình thức tài trợ và tư vấn các doanh nghiệp thuộc khối tư nhân.

M.Nguyễn

° Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tường An đã phối hợp các đơn vị tài trợ hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Thương mại CMC (24-10) và Hội thi nấu ăn mở rộng đối tượng tham gia đến các chị em phụ nữ phường Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM. Được biết, Tường An là doanh nghiệp luôn gắn bó với các hoạt động cộng đồng.

D.Khoa

Các tin, bài viết khác