Con thầy giáo Đỗ Việt Khoa không bị tẩy chay

Gần đây, trước ngày khai giảng năm học mới 2007-2008, có phương tiện thông tin đại chúng đưa tin với nội dung đại ý: Thầy giáo Đỗ Việt Khoa, công tác tại Trường THPT Vân Tảo, Thường Tín (Hà Tây), người từng lên tiếng tố cáo tiêu cực trong thi cử tại Hà Tây đang lên tiếng kêu cứu vì con gái mình không được nhận vào trường cấp 2 (THCS).

Sau khi tìm hiểu vụ việc, phóng viên TTXVN tại Hà Tây cho biết: Sáng 17-8, mẹ em Thảo đến nộp hồ sơ cho con gái tại Trường THCS Vân Tảo và ngay lập tức đã được nhận vào học. Thầy giáo Nguyễn Văn Ngần, Hiệu trưởng Trường THCS Vân Tảo cũng xác nhận học sinh Thảo đã được xếp vào lớp 6A2 theo đúng tuyến tuyển sinh.

Vì vậy, không có chuyện em Đỗ Thị Hương Thảo, con gái thầy giáo Đỗ Việt Khoa, công tác tại Trường THPT Vân Tảo, Thường Tín, người từng lên tiếng tố cáo tiêu cực trong thi cử tại Hà Tây bị tẩy chay không được nhận vào học lớp đầu cấp (lớp 6) tại Trường THCS thị trấn Thường Tín như một số phương tiện thông tin đã đưa. 

T.K.S

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.