Con trai nhà Beckham quảng cáo nước hoa

Theo Hollywood Reporter, hãng nước hoa của Anh Burberry đã tiết lộ những hình ảnh tham gia quảng cáo đầu tiên của cậu con trai thứ hai của nhà Beckham.

Romeo Beckham (10 tuổi - ảnh) được chọn là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm xuân - hè 2013 của hãng Burberry. Cậu bé xuất hiện với vẻ mặt tinh nghịch cùng trang phục khá cổ điển. Lần chạm ngõ với thế giới nghệ thuật này của Romeo được xem là phép thử liệu cậu “có duyên” với thế giới giải trí như bố mẹ mình không.

H.NHI

  • Cứu tinh của bé gái sinh non

Daily Mail ngày 18-12 đưa tin, Bệnh viện Royal Sussex Hospital ở Anh vừa công bố sự thật về ca phẫu thuật cứu sống bé gái sinh non 22 tuần tuổi chỉ cân nặng 382g.

Theo quy chuẩn y tế ở Anh, không nên cứu các bé sinh ra từ dưới 22 tuần tuổi vì sức khỏe bé sẽ gặp nhiều vấn đề sau này. Khi đặt bé Maddalena lên bàn cân để quyết định, các bác sĩ thấy em cân nặng 454g nhưng không để ý tới chiếc kéo bên dưới. Ê-kíp tham gia ca phẫu thuật Maddalena cho biết, nếu không có cây kéo vô tình giúp tăng trọng lượng của bé thì họ sẽ không thực hiện ca phẫu thuật (ảnh).

N.QUỲNH

Các tin, bài viết khác