Cuộc thi “Cùng PETRONAS khám phá thế giới”

Công bố kết quả tuần đầu tiên

Cuộc thi tìm hiểu khoa học “Cùng PETRONAS khám phá thế giới” năm 2010 do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Malaysia PETRONAS tài trợ đã phát động thành công trên toàn quốc.

Sau khi những câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các môn: Toán học, Vật lý, Địa lý và Sinh học của tuần 1 được đăng tải trên Báo Thiến Niên Tiền Phong, đường dây nóng 1900585881 hoặc 1900561546, Ban tổ chức đã nhận được số lượng bài dự thi lên tới hơn 14.000 bài của các học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Cụ thể, các học sinh dự thi đã tích cực tham gia trả lời câu hỏi của Tuần 1 (Vòng thi loại) và đưa ra nhiều đáp án chính xác, bổ sung phần kiến thức mở rộng phong phú, xứng đáng nhận những chiếc vé đầu tiên tham dự vòng thi khu vực được tổ chức ở thủ đô Hà Nội và Đà Nẵng. Danh sách thí sinh đoạt giải của tuần 1 được đăng tải trên báo Thiếu Niên Tiền Phong và website www.khamphacungpetronas.com.vn.

Được biết, cuộc thi do PETRONAS tổ chức không giới hạn số lần tham gia trả lời câu hỏi nên sẽ có nhiều cơ hội để người tham dự chiến thắng. “Những bạn chưa có tên trong danh sách người chiến thắng tuần này, hãy tiếp tục trả lời câu hỏi trắc nghiệm của tuần 2 và nhanh tay gửi về Báo Thiếu Niên Tiền Phong hoặc tham gia trả lời trực tiếp trên đường dây nóng 1900585881 và 1900561546. Ban tổ chức rất hoan nghênh tinh thần ham học hỏi và yêu thích tìm hiểu khoa học tự nhiên của các bạn” – đại diện Ban Tổ chức cuộc thi cho biết.

Loan Nguyễn

loan nguyễn

Các tin, bài viết khác