Công ty Chứng khoán VNDirect đã chính thức lên sàn Hà Nội

° Hôm qua 30-3, Công ty Chứng khoán VNDirect đã chính thức lên sàn Hà Nội (mã VND) và là công ty chứng khoán thứ 10 niêm yết tại sàn này. VNDirect có vốn điều lệ 450 tỷ đồng.

VND có thị phần môi giới chứng khoán đứng top 10 công ty đứng đầu với thị phần chiếm khoảng 2,5% tổng giá trị giao dịch cổ phiếu và chứng chỉ quỹ.

N.QUANG

° Ngày 30-3, tại TPHCM, Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa Sài Gòn Thương Tín (Sacom - STE) tiếp tục mở thêm sàn giao dịch đường (trước đó là sắt thép và điều nhân) với mục tiêu là kết nối giữa người mua và bán thông qua hệ thống giao dịch điện tử.

Doanh nghiệp tham gia được hỗ trợ dịch vụ tín dụng, cung cấp thông tin thị trường hàng hóa trong nước và thế giới, các dịch vụ kho bãi, vận chuyển, bảo hiểm giá nhằm giảm thiểu những rủi ro về biến động giá trên thị trường, góp phần làm thị trường mía đường trong nước ổn định, hài hòa lợi ích giữa các bên.

Sản phẩm giao dịch là 2 loại đường tinh luyện dùng chế biến và tiêu dùng (RS và RE) với phương thức hợp đồng và thanh toán ngay hoặc giao chậm từ 1 đến 2 tháng.

C.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất