Chứng khoán phục hồi, vàng tiếp tục giảm

Chứng khoán phục hồi, vàng tiếp tục giảm

Sau nhiều phiên lao dốc, thị trường chứng khoán Việt Nam trong đầu phiên giao dịch ngày 18-4 tiếp tục giảm mạnh, tuy nhiên VN-Index đã đảo chiều và phục hồi gần 5 điểm sau khi lực cầu bắt đáy nhập cuộc.
Chứng khoán đỏ sàn, giá vàng SJC tăng mạnh

Chứng khoán đỏ sàn, giá vàng SJC tăng mạnh

Thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giao dịch trong ngày 14-4 với đà bán tháo mạnh của các nhà đầu tư, 2 sàn trong phiên giao dịch buổi sáng nhanh chóng chuyển hẳn sang sắc đỏ, VN-Index có thời điểm mất gần 10 điểm. Đến phiên chiều, lực bán tháo giảm đáng kể kéo VN-Index hồi phục nhẹ so với phiên sáng nhưng VN-Index vẫn rơi khỏi mốc 720 điểm.
Khó thu hồi nợ vì vướng xử lý tài sản đảm bảo

Khó thu hồi nợ vì vướng xử lý tài sản đảm bảo

Tại Hội nghị trao đổi và tháo gỡ khó khăn cho các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn TPHCM do UBND TPHCM phối hợp Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM tổ chức ngày 12-4, hầu hết vướng mắc được các TCTD phản ánh chủ yếu xoay quanh việc xử lý tài sản đảm bảo để thu hồi nợ vay.
Vướng xử lý tài sản đảm bảo, khó thu hồi nợ

Vướng xử lý tài sản đảm bảo, khó thu hồi nợ

Đó là vướng mắc lớn nhất được các ngân hàng thương mại đưa ra tại Hội nghị Trao đổi và tháo gỡ khó khăn cho các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn TPHCM được UBND TPHCM tổ chức ngày 12-4.
Lãi suất tăng ngầm

Lãi suất tăng ngầm

NHNN mới đây có cuộc họp với các ngân hàng thương mại (NHTM) nhằm đánh giá tình hình lãi suất quý và xu hướng lãi suất năm 2017. Tại cuộc họp, các NH đều đồng thuận với những đánh giá của NHNN và cho rằng không có áp lực về lãi suất.
Đột phá thể chế xử lý ngân hàng yếu kém

Đột phá thể chế xử lý ngân hàng yếu kém

Ngày 11-4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật, bàn về dự án Luật Hỗ trợ tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu và phương án đề nghị sửa đổi, bổ sung các luật liên quan tới dự án Luật Quy hoạch.

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).