Công ty Vedan Việt Nam tổ chức giải bóng đá thường niên năm 2024

Ngày 20-4-2024, Tại khu thể thao Công ty Vedan Việt Nam, trận chung kết “Giải bóng đá Cup Vedan lần thứ 22” đã khép lại bằng chiếc cúp Vô địch của đội “Liên quân hành chánh”.

Ban Giám đốc Vedan chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng.JPG
Ban Giám đốc Công ty Vedan chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Đây là giải bóng đá thường niên do Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam tổ chức nhằm chào mừng 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tham dự giải có 9 đội bóng là các CB-CNV công ty, ngoài cúp vô địch, giải thi sút luân lưu 11m, ban tổ chức còn có rất nhiều giải thưởng dành cho các tập thể và cá nhân xuất sắc như: Giải cho đội cổ động viên xuất sắc nhất, Giải phong cách, Giải vua phá lưới, Giải thủ môn xuất sắc... Với tổng chi phí giải thưởng lên đến gần 59 triệu đồng.

Cổ động viên reo hò cổ vũ cho đội bóng.JPG
Đông đảo các cổ động viên reo hò, cổ vũ cho đội bóng thi đấu

Trở lại với trận chung kết, đương kim vô địch 2023 “Liên quân P2,E1,M1,L1” đã thi đấu xuất sắc tưởng chừng như bảo vệ thành công chức vô địch, nhưng với sự phòng thủ chắc chắn, quyết tâm giành chiến thắng cùng với 1 chút may mắn, “Liên quân hành chánh” đã xuất sắc mang về chiếc cúp vô địch 2024. Tại buổi chung kết trao giải, ông Phạm Trung Thuyên (Chủ tịch Công Đoàn - Trưởng Ban tổ chức giải) chia sẻ: “ Hơn 10 ngày thi đấu vừa qua, cho dù có tham gia hay không thì tất cả CB-CNV công ty đều rất hào hứng, quan tâm và theo dõi sát sao các trận đấu liên tục cập nhận tỉ số và dự đoán đội vô địch. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho CB-CNV thêm nhiều hoạt động thể thao - giải trí như thế này để xây dựng đời sống tinh thần khỏe mạnh, hướng tới một môi trường làm việc chất lượng cao, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa người lao động và công ty”.

aÔng Ni Chih Hao - Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam trao giải cho đội vô địch mùa giải.JPG
Ông Ni Chih Hao, Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam trao giải cho đội vô địch “Liên quân hành chánh"
Ông Ni Chih Hao - Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam trao giải cho đội giải nhất luân lưu.JPG
Ông Ni Chih Hao, Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam trao giải cho đội thi sút luân lưu 11m

Một mùa giải “Cúp Vedan” tiếp tục được tổ chức thành công đã đem đến niềm vui cho toàn thể CB-CNV Công ty Vedan Việt Nam. Những trận đấu sôi động và đầy kịch tính đi qua, nhưng dư âm để lại đã trở thành món ăn tinh thần tạo nên niềm vui, sự tích cực và mối liên kết gắn bó cho đại gia đình Công ty Vedan Việt Nam.

Ông Tung Yung Sheng - Giám đốc cao cấp Vedan Việt Nam trao giải cho đội giải nhất cổ động viên.JPG
Ông Tung Yung Sheng, Giám đốc cao cấp Công ty Vedan Việt Nam trao giải cho đội giải nhất cho đội có cổ động viên nhiệt tình nhất

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, Công ty Vedan Việt Nam luôn nỗ lực trong công tác huấn luyện đào tạo, xây dựng môi trường làm việc và sinh hoạt tốt cho CB-CNV thông qua các hoạt động tích cực, tạo những sân chơi bổ ích, các phong trào văn nghệ thể thao...

Tin cùng chuyên mục