
Crespo ghi bàn, Adriano và Solari chia vui.
Ibrahimovic không ổn định. Adriano không ghi bàn nữa - anh ta chẳng ghi được quả nào cho Inter trong các giải đấu chính thức từ ngày 29-3 đến nay. Cruz và Recoba thì đang hồi phục.
Nhưng may thay, Inter vẫn còn có Hernan Crespo dồi dào phong độ và gần như chắc chắn Crespo sẽ dẫn đầu hàng tấn công trong cuộc chạm trán những con hùm xám Munich.
Crespo đã ghi được 3 bàn chỉ trong 2 trận gần đây nhất ở Serie A (một bàn trong trận thắng AS Roma 1-0 và 2 bàn trong trận thắng Chievo 4-3) và đang được các tifosis xem như chỗ dựa duy nhất để biến hy vọng đoạt 3 điểm thành hiện thực.
Trên website của Inter, Crespo tuyên bố: “Hiện tại, mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp. Tôi vui mừng gấp 3 lần: Chiến thắng cho Inter, 2 bàn cho tôi, và vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Serie A của đội bóng. Sắp tới, trận đấu với Bayern sẽ rất căng thẳng, nhưng tôi muốn đánh dấu sự trở lại Inter của mình bằng một bàn thắng ở Champions League”.
Đáng chú ý không kém, Crespo đã dành không ít lời động viên chân thành cho Adriano. Thậm chí anh còn khẳng định Adriano “đang có phong độ tốt”. Tốt như thế nào? “Cậu ấy có một đường chuyền tuyệt diệu cho tôi và thực hiện những công việc mà cậu ấy làm... tốt nhất”.
Phương Lan