Cung văn hóa lao động TPHCM kỷ niệm 31 năm thành lập

Giám đốc Cung VHLĐ TPHCM Lê Hồng Triều (bìa trái) trao giấy khen cho các hội viên.

Sáng 7-11, Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 31 năm ngày thành lập (7/11/1975 - 7/11/2006) và tổng kết hoạt động năm 2006.

Tuy còn gặp khó khăn về cơ sở vật chất nhưng trong năm qua ban giám đốc và tập thể công nhân viên chức của đơn vị đã khai thác tối đa công suất mặt bằng để tổ chức các hoạt động văn hóa-thể dục thể thao phục vụ cho công nhân, người lao động và thanh thiếu niên…

Về văn hóa nghệ thuật, đơn vị tổ chức nhiều buổi giao lưu, lễ hội, hội thi, hội diễn, sinh hoạt chuyên đề về văn nghệ, khoa học kỹ thuật, đời sống, nhiếp ảnh, khiêu vũ… thu hút đông đảo người tham dự.

Trong lĩnh vực TDTT, Cung VHLĐ đã tiến hành 21 đợt hội thao, quy tụ 325 ngàn lượt người đến tập luyện các môn thể thao, tổ chức các giải bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, petanque, quần vợt… phong trào, từ đó phát hiện tài năng cho thể thao đỉnh cao.

Các VĐV của đơn vị cũng dự 9 giải thi đấu cấp thành phố, quốc gia và giành 40 huy chương vàng, 37 bạc, 40 đồng. Riêng môn petanque chiếm 1 HCĐ châu Á. Bên cạnh đó còn có khoảng 3.000 sinh viên, học sinh của một số trường Đại học sử dụng mặt bằng nơi đây tập luyện thể dục chính khóa mỗi ngày…

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động TPHCM đã tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 6 cá nhân, Cung VHLĐ TPHCM tặng Giấy khen cho 21 tập thể và 73 cá nhân đã có thành tích đóng góp xây dựng, phát triển và tham gia hoạt động phong trào.

Tin & ảnh: THIỆN TÂM

Các tin, bài viết khác