Kết thúc vòng bảng Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2007

Cuộc chơi chỉ còn “tứ đại gia”

Vòng đấu bảng Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2007 đã kết thúc tối qua và chưa có bất ngờ nào như mong đợi, vì các đội mạnh đều giành chiến thắng dễ dàng. Trận đấu giữa Vital Petechim Thái Bình và Bộ Tư lệnh Thông tin luôn diễn ra trong thế trận một chiều nghiêng về đội Thái Bình. Ván đầu, ĐKVĐ năm 2006 Bộ Tư lệnh Thông tin chỉ cầm cự được đến điểm số 15-15 và thua liền một lèo đến 15-25. Ván đấu thứ hai cũng kết thúc với tỷ số tương tự, và ở ván thứ ba quyết định, dù đã có những cố gắng nhất định nhưng Bộ Tư lệnh Thông tin cũng chỉ cố được lên 17-25.

Ở giải nam, Thể Công hôm qua hầu như cũng không gặp khó khăn gì khi đối thủ của họ ở vòng đấu bảng là đội Công an Vĩnh Phúc chỉ đứng thứ ba ở bảng A giải đội mạnh. Nên kết quả, Thể Công thắng 3-0 (25/19, 25/21 và 25/14) là hợp lý.

Như vậy, vòng chung kết giai đoạn 1 giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc 2007 tranh Cúp Hùng Vương chỉ còn lại 4 đội nam và 4 đội nữ mạnh nhất vào tranh bán kết. Tối nay (9-4) sẽ là trận Bình Điền Long An gặp Ngân hàng Công thương (nữ) và Hoàng Long Long An – Ninh Bình (nam). Ngày mai (10-4) sẽ là hai cặp đấu: Giấy Bãi Bằng - Vital Thái Bình (nữ), Thể Công-Bến Tre.

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác

" />