Cướp tiệm vàng giữa ban ngày

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 27-9, tại tiệm vàng Thu Vinh (số nhà 337, đường 17-8, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang), đã xảy ra vụ cướp vàng.

Một nam thanh niên đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang hỏi mua vàng. Chị Hoàng Thị Thu chủ cửa hàng đưa khoảng 5 lượng vàng cho đối tượng xem. Lợi dụng lúc chị Thu không để ý, nam thanh niên đã cầm lấy số vàng trên rồi chạy ra ngoài lên xe máy tẩu thoát. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 10-4, tại thành phố Tuyên Quang cũng đã xảy ra vụ cướp tiệm vàng Tuấn Anh II (số 155 đường Quang Trung, phường Tân Quang). Các đối tượng đã dùng dao và súng tự chế khống chế, uy hiếp khiến anh Nguyễn Mạnh Dũng chủ tiệm vàng bị thương và chết ít ngày sau đó.

TTXVN

  • Nha sĩ đánh chết vợ

Ngày 27-9, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Thuận (PC45) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với nha sĩ Đỗ Ngọc Việt (SN 1970, ngụ phường Phước Hội, thị xã La Gi) sau khi đối tượng này ra đầu thú.

Việt là người đã đánh chết vợ là chị Hà Thị Yến (SN 1970), do mâu thuẫn gia đình bằng khúc cây dài hơn 1m. Được biết, Việt có phòng mạch tại thị xã La Gi. Việt và chị Yến đã có với nhau 2 đứa con.

T.Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…