Đã bắt được kẻ tấn công HLV Ramos

  • ĐÃ BẮT ĐƯỢC KẺ TẤN CÔNG HLV RAMOS
Băng ghi hình đã giúp ích rất nhiều cho cảnh sát.

Rất nhanh gọn và chính xác. Cảnh sát chỉ cần chưa đến nửa ngày để tóm kẻ ném chai nước đá vào đầu HLV Juande Ramos của Sevilla trong trận đấu tại vòng tứ kết Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Họ xem băng ghi hình, án chừng số ghế và tra lại danh sách mua vé trước trận đấu. Mọi thứ kết thúc. Tên của CĐV Betis này vẫn được giữ kín nhưng theo lời khai ban đầu, người này đã ném chai nước vào đầu HLV Ramos hoàn toàn có chủ ý. Ngay lúc các cầu thủ và các thành viên trong ban huấn luyện ăn mừng bàn thắng của Kanoute thì ông Ramos đang đứng một mình trên đường piste. Không khó khăn lắm để nhắm một mục tiêu... đứng yên như thế.
 TRẦN MINH

  • LAMPARD CẢI CHÍNH CHO ADEBAYOR

 Wenger yêu cầu Lampard nói thật, và Lampard đã nói: anh không hề bị tiền đạo Adebayor của Arsenal đánh. Sau trận chung kết Cúp Liên đoàn, HLV Wenger đã tức giận bảo rằng trọng tài biên “nói láo” khi mách với trọng tài chính rằng Adebayor đánh Lampard, qua đó, Adebayor bị phạt thẻ đỏ oan. Nhưng người đại diện Steve Kutner của Lampard đã cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Lampard và anh ấy khẳng định không hề bị Adebayor đấm”.
 
Phía Liên đoàn cũng đã lên tiếng về vụ này. Họ cho rằng Wenger đã trách móc trọng tài biên một cách hồ đồ: “Trái ngược với những lời phê phán của Wenger, tường trình của trọng tài biên không hề nêu rằng Adebayor đấm Frank Lampard. Bản tường trình nêu là thái độ của Adebayor hung hăng, anh ta đẩy Ricardo Carvalho và hướng một quả đấm về phía Lampard chứ không nêu là anh ta đấm trúng Lampard. Adebayor bị truất quyền thi đấu vì có hành vi bạo lực hôm Chủ nhật. Thứ Ba, đơn khiếu nại về việc bị đuổi nhầm của anh ta đã bị bác bỏ. Adebayor còn bị buộc tội là có phản ứng hung hăng và không rời sân ngay sau khi nhận thẻ đỏ. Adebayor đã phủ nhận lời cáo buộc này, anh ta sẽ được xử vào ngày 6-3”. 

  • EBOUE BỊ TREO GIÒ 3 TRẬN

 Không bị phạt một chiếc thẻ nào trong trận chung kết Cúp Liên đoàn với Chelsea, nhưng hậu vệ phải Arsenal Emmanuel Eboue vẫn bị treo giò 3 trận. Anh ta đã đánh hậu vệ Wayne Bridge của Chelsea và hành động ấy không thoát được các camera truyền hình. Dựa vào băng ghi hình, LĐBĐ Anh đã buộc tội Eboue có hành vi bạo lực và ra bản án treo giò 3 trận.
 
Theo đó, Eboue sẽ vắng mặt trong trận Premiership với Reading vào thứ Bảy này, trận đấu với Everton vào ngày 14-3 và trận gặp Everton sau đó 4 hôm.
 
Nguyễn Quang theo tin nước ngoài

Các tin, bài viết khác