Agribank cup 2006

Đã đầy đủ khách mời

Đội tuyển trẻ Bahrain tại sân bay Nội Bài.
Ảnh: Quang Thắng

19g30 tối qua (23-10), 23 cầu thủ của đội tuyển Bahrain đã đáp xuống sân bay Nội Bài. Vì phải trải qua một chặng bay khá dài nên các cầu thủ đến từ Tây Á tỏ ra khá mệt mỏi.

Có lẽ vì chuyến bay dài mất nhiều sức lực nên các cầu thủ cũng như lãnh đội đội bóng Tây Á tỏ ra khá tiết kiệm lời.

Theo những thông tin vắn tắt nhất mà HLV trưởng Ghazi Al Majed cung cấp thì có vẻ như Bahrain đã không mạnh mẽ như người ta tưởng về họ. Theo ông G.Majed thì đội tuyển Bahrain đến Việt Nam lần này phần nhiều là các cầu thủ trẻ và họ chỉ có duy nhất 2 thành viên trong đội tuyển Olympic, trong khi đó, thông tin có tới 4 cầu thủ từng tham dự trận play-off tranh vé vớt tại World Cup 2006 đã bị chính vị HLV này phủ nhận.

Ông G.Majed còn cho biết thêm, đội tuyển Bahrain sang Việt Nam lần này mới chỉ được tập trung cùng nhau có… 2 ngày trước ngày lên đường. Dù vậy, khi được hỏi về mục tiêu tại Agribank Cup, ông HLV trưởng của vị khách đến từ Tây Á vẫn tự tin cho rằng, các học trò của ông tự tin hướng tới chức vô địch Agribank Cup.

Đội tuyển New Zealand. Ảnh: Q.Th

U23 New Zealand chính là đội bóng đến Việt Nam muộn nhất. 20 giờ tối qua (23-10), các thành viên của U23 New Zealand cũng đã tới Việt Nam. Do phải di chuyển xa nên cũng giống như Bahrain, các cầu thủ New Zealand cũng tỏ ra khá mệt mỏi.

Ngay sau khi đến Nội Bài, cả Bahrain và New Zealand đã lập tức di chuyển về khách sạn Bảo Sơn để sớm ổn định chỗ ăn nghỉ, phục hồi sức khỏe sau một chuyến đi dài. Những thông tin về Bahrain và New Zealand sẽ được chúng tôi chuyển đến bạn đọc trong số báo ngày mai.

T.K

Các tin, bài viết khác