Đà Nẵng: Đào tạo thạc sĩ quản trị truyền thông

(12G).- Sáng nay, 10-6, ông Trương Bá Thanh, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) cho biết, trường đã phối hợp với Trường ĐH Stirling, Vương quốc Anh đào tạo Chương trình Cao học Quản trị truyền thông đầu tiên tại Việt Nam .

Theo đó, khóa học đầu tiên sẽ bắt đầu khai giảng vào tháng 10 năm nay, nhằm trang bị cho những phóng viên, biên tập viên đang làm việc trong các cơ quan thông tấn, báo chí, những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, giao tế cộng đồng... những kiến thức cơ bản về: Kinh tế học truyền thông; Truyền thông tiếp thị; Truyền thông tập đoàn; Tài chính truyền thông; Truyền thông, văn hóa và xã hội; Phương pháp nghiên cứu...

Chương trình do các giáo sư, tiến sĩ của Trường ĐH Stirling cùng với các chuyên gia có uy tiến của Việt Nam phụ trách giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được Trường ĐH Stirling cấp bằng thạc sĩ, được công nhận trên toàn thế giới. Học phí cả khóa học là 10.000 USD.

Vũ Như

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục