Đại gia Premiership nhắm đến Casillas

Thủ môn Casillas

Casillas cho biết: “Mọi thứ đã sẵn sàng” để triển khai hợp đồng với Real Madrid “và anh sẽ làm một buổi lễ ra mắt hợp đồng mới thật hoành tráng. 99% khả năng là anh sẽ ở lại Real, nhưng anh cũng không thể loại trừ “1% nhỏ bé kia”.

Chính vì câu nói “1% nhỏ bé kia” mà người ta đã dấy lên tin đồn Casillas sẽ về Chelsea để tận hưởng không khí náo nhiệt của sân cỏ Anh. Cho dù đương kim vô địch Anh đang nắm giữ quá nhiều thủ môn giỏi như Petr Cech và Carlo Cudicini nhưng cơ hội kiếm được một ngôi sao hàng đầu châu Âu cỡ như Casillas mà không phải mất một đồng nào (Casillas hết hợp đồng với Real vào mùa hè 2006) khiến họ háo hức là lẽ tất nhiên. Ngay cả MU, CLB đã có Van der Sar cũng không bỏ lỡ cơ hội lớn ấy. Họ cũng bắt đầu tiếp cận Casillas và đưa ra những điều khoản riêng của mình.

Tuy nhiên, rất có thể Casillas sẽ ở lại Real và quyết định sẽ được đưa ra trong vài tuần tới. Với anh, nơi đó có quá nhiều kỷ niệm và giúp cho anh có thể nằm trong tầm mắt của Aragones. Rõ ràng, trước Real, MU và Chelsea vẫn chưa thể sánh ngang tầm về đẳng cấp và uy tín.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác