Đảm bảo chất lượng nguồn nhân sự giới thiệu cho Đảng

SGGP
Chiều 25-9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Đảng bộ quận 11 khóa XII.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ nhận xét, 9 tháng đầu năm 2020 chịu tác động phức tạp của dịch Covid-19 nhưng tập thể lãnh đạo quận tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra. Trong đó, thu ngân sách dự kiến đạt 86,6% dự toán năm, tăng 42,3% so với cùng kỳ. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Quận cũng thực hiện các công trình hưởng ứng đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đến nay quận 11 được công nhận không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo TP giai đoạn 2019-2020, 16/16 phường đạt tiêu chí “sạch, không xả rác ra đường và kênh rạch”.

Bên cạnh những kết quả đã đạt, đồng chí Nguyễn Thị Lệ cũng chỉ rõ một số hạn chế như công tác kết nạp đảng viên mới. Từ đó, đồng chí nhấn mạnh đến nhiệm vụ của Đoàn TNCS, tổ chức công đoàn phải giới thiệu đoàn viên, công đoàn viên ưu tú cho Đảng. Ngoài ra, trong công tác phát triển Đảng cũng cần chú ý đến địa bàn dân cư, lĩnh vực y tế và khu vực trường học.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Kết nạp Đảng nơi tuyến đầu

Tại hội trường Sở Chỉ huy Bệnh viện Dã chiến thu dung, điều trị Covid-19 số 4 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) ngày 28-7 diễn ra một sự kiện đặc biệt: Chi bộ Quân sự phường 13, quận Phú Nhuận tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Nguyễn Hoàng Dũng, chiến sĩ Dân quân thường trực phường 13.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP