Đảm bảo chất lượng nguồn nhân sự giới thiệu cho Đảng

SGGP
Chiều 25-9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Đảng bộ quận 11 khóa XII.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ nhận xét, 9 tháng đầu năm 2020 chịu tác động phức tạp của dịch Covid-19 nhưng tập thể lãnh đạo quận tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra. Trong đó, thu ngân sách dự kiến đạt 86,6% dự toán năm, tăng 42,3% so với cùng kỳ. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Quận cũng thực hiện các công trình hưởng ứng đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đến nay quận 11 được công nhận không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo TP giai đoạn 2019-2020, 16/16 phường đạt tiêu chí “sạch, không xả rác ra đường và kênh rạch”.

Bên cạnh những kết quả đã đạt, đồng chí Nguyễn Thị Lệ cũng chỉ rõ một số hạn chế như công tác kết nạp đảng viên mới. Từ đó, đồng chí nhấn mạnh đến nhiệm vụ của Đoàn TNCS, tổ chức công đoàn phải giới thiệu đoàn viên, công đoàn viên ưu tú cho Đảng. Ngoài ra, trong công tác phát triển Đảng cũng cần chú ý đến địa bàn dân cư, lĩnh vực y tế và khu vực trường học.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bình yên trên bến cảng Sài Gòn

Bến Nhà Rồng (TPHCM) là nơi in dấu bước chân của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khi Người ra đi tìm đường cứu nước. Mang theo niềm tự hào ấy, mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng Biên phòng TPHCM làm nhiệm vụ tại cửa khẩu cảng Sài Gòn luôn tâm niệm học theo Bác mỗi ngày, nỗ lực vươn lên, vượt khó khăn để giữ bình yên cho bến cảng Sài Gòn.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM hứa tiếp thu kiến nghị “không thu sổ hộ khẩu”

Đối thoại với Công an TPHCM, một số người dân có ý kiến về việc thu hồi sổ hộ khẩu là không cần thiết, gây xáo trộn, khó khăn trong một số thủ tục hành chính khác. Trong khi đó, từ ngày 31-12-2022, sổ hộ khẩu cũng hết hiệu lực sử dụng. Sổ hộ khẩu nên để lại cho người dân làm kỷ niệm, sổ này là tài sản của người dân.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />