Đào tạo ngành mắt kính trung cấp

Năm học 2011-2012, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đào tạo ngành mắt kính bậc trung cấp. Đây là trường đầu tiên trong cả nước đào tạo ngành mắt kính.

Chương trình đào tạo có 4 học kỳ (2 năm học), với những kiến thức về nhãn khoa, các bệnh về mắt, về tật khúc xạ ở mắt, đo khám tật khúc xạ mắt, mắt kính…

Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế được ký kết giữa Hội đồng Anh - Trường Cao đẳng Bradford Anh quốc và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

L.CHUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.