Đầu DVD NE 8421P 4 trong 1 của LG

Công ty Điện tử LG Việt Nam vừa đưa ra thị trường sản phẩm mới: đầu DVD hiện đại nhiều tính năng. Theo đó, sản phẩm có dàn âm thanh 2.1 (20W x 2 & 40W) này đọc, định dạng được nhiều loại đĩa, như DVD-Video/DVD¡¾R/DVD¡¾RW/SVCD/VCD; Audio CD/CD-R/CD-RW/MP3 CD/WMA. JPEG/Kodak Picture CD.

Không chỉ vậy, loại đầu này còn thu được đài FM/AM. Đặc biệt, chức năng karaoke của sản phẩm này có chế độ quét hình liên tục, đường ra hình DVD/S-Video và âm thanh vòng 3 chiều.

Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho phòng khách có diện tích không quá lớn, đặc biệt là phòng riêng cá nhân. Với chất lượng âm thanh tốt cộng với công nghệ siêu trầm của LG, người tiêu dùng có thể thưởng thức âm nhạc từ đầu DVD này với tất cả các loại đĩa bán trên thị trường.

Hơn thế nữa, đầu DVD NE 8421P còn có chức năng hỗ trợ cho những người thích nghe radio, đặc biệt là sóng FM/AM. Ngoài ra, với chức năng karaoke, loại đầu này sẽ giúp thỏa mãn người tiêu dùng khi họ muốn làm “ca sĩ” cùng bạn bè, người thân…

Sản phẩm đầu DVD NE 8421P hiện đang bán độc quyền tại hệ thống Siêu thị Điện máy Tự Do với giá giảm 20% cho 100 bạn đọc đến mua sản phẩm sớm nhất. Giá bán chính thức là 2.268.000đồng/bộ, nay giá chỉ còn 1.890.000 đồng/bộ, số lượng có hạn.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất