Đấu giá ngược miễn phí trên web

Website mua bán trực tuyến 123mua vừa mở chương trình Lucky day - Ngày đấu giá ngược miễn phí vào thứ năm hàng tuần nhằm tạo một môi trường vui chơi may mắn và tiện ích cho các cư dân mạng. Thứ năm vừa qua (4-9) là ngày mở phiên đấu giá ngược miễn phí đầu tiên cho tất cả những chủ shop có chứng chỉ Seller đạt chuẩn 123mua cũng như những ai yêu thích loại hình kinh doanh trực tuyến. Đã có 5 phiên đấu giá ngược miễn phí thành công với hơn 30.000 lệnh đặt.

Sàn đấu giá ngược trực tuyến miễn phí sẽ diễn ra thường xuyên vào thứ năm hàng tuần tại www.123mua.com.vn/lucky_day. Mỗi ngày sẽ có từ 4– 6 phiên, mỗi phiên sẽ kéo dài trong vòng 30 phút. Người thắng cuộc là người có lệnh đặt thấp nhất và duy nhất sau khi kết thúc phiên. Để tham gia sàn đấu giá ngược trực tuyến miễn phí, người dùng chỉ cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản tại website mua bán 123mua.

Cũng trong tháng 9, song song với sự kiện Lucky Day, chương trình đấu giá ngược trực tuyến của website mua bán trực tuyến 123mua cũng mở ra đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm. Tại đây, với tất cả tài khoản tham gia đặt lệnh online sẽ được hoàn 50% phí đặt lệnh sau khi kết thúc phiên. Hiện nay giá trị cho mỗi lần đặt lệnh trực tuyến tại 123mua là 2.000 đồng/lệnh đặt thành công, là giá trị đặt lệnh thấp nhất so với các sàn đấu giá trực tuyến trong cộng đồng mạng.

Được biết, chỉ sau 4 tháng mở rộng mô hình mua sắm trực tuyến cho phép tất cả mọi thành viên chào bán và đăng sản phẩm, website mua bán 123mua đã lọt vào top 100 website hàng đầu tại Việt Nam theo thống kê của Alexa. Số lượng truy cập hàng ngày của 123mua đã tăng gấp 20 lần so với trước đây. Hiện tại 123mua đã có hơn 45.000 sản phẩm trải rộng tất cả các lĩnh vực và có hơn 1.000 sản phẩm được đăng bán và cập nhật với nửa triệu lượt truy cập mỗi ngày. Trong đó, thời gian trung bình của một người xem hàng và mua hàng tại website 123mua lên đến 20 phút.

Hoạt động nổi bật nhất của 123mua trong thời gian gần đây chính là việc cấp chứng chỉ Seller cho người bán. Đây là chứng chỉ bảo đảm uy tín của người bán đồng thời giúp cho người mua có những căn cứ để đánh giá mức độ tin cậy và khả năng bồi hoàn sản phẩm của người bán khi có những vấn đề bất khả kháng xảy ra. Để đạt chứng chỉ này, ngoài số tiền ký quỹ tại 123mua được dùng để bảo chứng cho người bán, người bán cũng phải đạt được một số tiêu chuẩn về mức độ uy tín trong giao dịch và được cộng đồng mạng tín dụng.

Các tin, bài viết khác