Del Piero: “Ronaldinho hãy đến Juventus”

Juventus đang trải qua những trận chiến ở Serie B với mục tiêu trở lại với Serie A, khả năng đội bóng thành Turin quay lại với giải đấu danh giá nhất bóng đá Italia là rất cao, có lẽ chỉ là thời gian. Chắc chắn sự trở lại của đội bóng giàu thành tích nhất Italia này sẽ mang đến những cuộc cạnh tranh quyết liệt hơn, thay vì như hiện tại Serie A chỉ là của Inter Milan.

Ronaldinho.

Và hãy thử hình dung ra viễn cảnh Serie A mùa tới có thêm Juve + Ronaldinho đến khoác trên mình chiếc áo sọc đen-trắng, cư dân thành Turin sẽ còn tự hào hơn nữa.

Tất nhiên, hiện tại Ronaldinho vẫn là cầu thủ của Barcelona, nhưng cũng có thể trong một ngày nào đó ngôi sao người Brazil này sẽ gia nhập làng bóng đá Italia theo tiếng gọi của thủ quân Juventus Del Piero.

Ngày ấy là khi nào? Chưa biết, nhưng theo Del Piero thì nếu Ronaldinho có ý định chia tay Barcelona hãy đến với Juventus. Del Piero tự tin khẳng định, Ronaldinho sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc nếu đầu quân Juve thay vì sang AC Milan, nơi mà Del Piero cho rằng không thể tốt hơn Juve. “Chúng tôi chắc chắn là CLB tốt hơn AC Milan”.

Những lời mời chào Ronaldinho từ đất nước hình chiếc ủng cứ ngày một tăng lên, sau AC Milan nay đến lượt Juve có ý định đưa đôi chân samba này về với Serie A. Trong khi Barca thì cự tuyệt chuyện chuyển nhượng Ronaldinho với bất cứ giá nào. Chỉ có Ronaldinho là im lặng, sự im lặng ẩn chứa nhiều suy tính chăng?

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác