Dell tung ra sản phẩm đa chạm đầu tiên trên thị trường

Hôm nay, hãng Dell đã cho ra mắt sản phẩm tablet PC Latitude XT2 với màn hình xoay đa chiều phát triển từ mẫu máy tablet PC đầu tiên trên thị trường có tính năng đa chạm được thiết kế để nâng cao tính bảo mật, hiệu năng và thời lượng sử dụng pin. Sản phẩm hiện đã có mặt tại www.dell.com/latitude.

Dell tung ra sản phẩm đa chạm đầu tiên trên thị trường ảnh 1

Tính năng đa chạm của Latitude XT2 cho phép người dùng sử dụng những thao tác tự nhiên của ngón tay như kéo hay chạm để cuộn lên xuống, giãn, quay hoặc phóng to, thu nhỏ ngay trong các phần mềm ứng dụng hàng ngày. Công nghệ tích hợp màn hình đa chạm cho phép khách hàng tận dụng hết khả năng của màn hình chứ không bị giới hạn trong bàn chuột.

 “Với cam kết mang đến trải nghiệm di động tuyệt vời nhất, Dell đã cách mạng hóa dòng sản phẩm tablet PC với sản phẩm đa chạm đầu tiên cho phép khách hàng có thể tận dụng tối đa toàn bộ màn hình”, ông Brett McAnally, Giám đốc Dell Product Group cho biết. “Hôm nay, chúng tôi đã củng cố thêm vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm này với mẫu máy Latitude XT2 nhằm mang đến hiệu năng, an toàn và khả năng quản lý vượt trội.”

Được biết, sản phẩm còn có nhiều tính năng ưu việt như: Thời lượng sử dụng pin tối đa 11 giờ 28 phút; Màn hình có chế độ ban ngày, độ chói cao hơn 100% so với HP EliteBook 2730p; Bàn phím đầy đủ, bàn chuột, que chỉ và bút không pin cho người dùng lựa chọn thiết bị đầu vào đa dạng; Kết hợp hiệu năng cùng độ chính xác chạm cao cho phép giao tiếp chạm với biểu tượng nhỏ mà không bị rơi hay treo; Khả năng kết nối vượt trội với thiết kế ănten không dây trên LCD; Thiết kế bản lề độc đáo tạo độ ổn định vượt trội; Hỗ trợ ổ cứng SATA mang đến công nghệ lưu trữ tiên tiến và hiệu năng vượt trội; Tính năng bảo mật toàn diện nhờ có thêm Dell ControlVault và ControlPoint Security Manager…Dell hiện là công ty dịch vụ và hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu thế giới hiện đứng vị trí thứ 34 trong danh sách Fortune 500 (500 công ty lớn mạnh nhất Hoa Kỳ - năm 2007).

Minh Nguyễn
 

Tin cùng chuyên mục