Đi hát karaoke, 3 người bất ngờ bị đâm tử vong

SGGPO
Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết đã bàn giao vụ án mạng khiến 3 người thiệt mạng ở quán karaoke tại địa phương cho Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý.

 


Quán karaoke Luxury II, nơi xảy ra vụ án

Quán karaoke Luxury II, nơi xảy ra vụ án

Ngày 22-2, Thượng tá Bùi Văn Chiểu, Trưởng Công an huyện Lương Sơn thông tin thêm về vụ án mạng xảy ra trong đêm ngày 21-2 trên địa bàn thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, Lương Sơn khiến 3 người tử vong và 3 người bị thương. 

Khoảng 19 giờ ngày 21-2, một nhóm thanh niên khoảng 13 người (cả nam và nữ) đến từ nhiều địa phương đã tụ tập, thuê phòng hát tại thôn Cố Thổ (quán karaoke Luxury II). 

Nhóm thanh niên đang hát thì một người đàn ông trong nhóm bất ngờ dùng dao truy sát mọi người khiến 3 người tử vong tại chỗ và 3 người khác bị thương đang cấp cứu tại Hà Nội. Nghi can sau đó cũng tự sát và bị thương nặng. 

Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, người dùng dao truy sát nhóm người đang hát là Nguyễn Công Dũng (ở huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội). Hiện tại, nghi phạm đang cấp cứu nặng nên nhà chức trách chưa thể khai thác lời khai.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý điều tra tiếp. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.