Paul Robinson

"Đích nhắm" của HVL Alex Ferguson

Thủ môn Paul Robinson

Nếu như Manchester United (M.U) tương đối đồng đều ở cả 3 tuyến thì vị trí khuyết nhất của họ chính là ở chốt chặn cuối cùng – nơi mà cả hai thủ thành Roy Carroll và Tim Howard không có được phong độ tốt nhất.

Theo nguồn tin của giới truyền thông Anh thì thủ môn Paul Robinson (25 tuổi) hiện khoác áo Tottenham là cầu thủ được Sir Alex “chấm”. Tờ The Mirror thông tin cụ thể cả số tiền mà ông Ferguson sẵn sàng chi ra để kéo thủ môn số một tuyển Anh này về với đội: 7 triệu bảng cùng một mức lương hấp dẫn hơn nhiều so với 25.000 bảng/tuần Robinson hiện nhận tại Tottenham. Thông tin cho biết thêm rằng phía M.U sẵn sàng để cho thủ môn số 3 của họ là Ricardo đến White Hart Lane với mong muốn có được Paul Robinson.

Việc gấp rút liên hệ để mua Robinson của M.U không chỉ vì Roy Carroll hết hợp đồng vào cuối mùa bóng năm nay và phong độ của Tim Howard vẫn mập mờ mà vì một lý do khác: Nếu lãnh đạo M.U không nhanh chân đàm phán với bên bán (Tottenham) thì họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt với đối thủ Barcelona – đội cũng đang ngắm nghía Robinson.  

THÙY LINH
 

Các tin, bài viết khác