Điện thoại nắp gập trong suốt

Motoming, “con dế độc” mới nhất của Motorola, có nắp gập trong suốt cho phép người dùng có thể xem tin nhắn và các thông tin khác trên màn hình cảm ứng rộng 2,4 inch mà không cần mở nắp máy.

Một đặc điểm nổi bật nữa của “chú dế” này là chức năng nhận diện, lưu trữ, chụp hình danh thiếp và lưu lại thông tin trong danh bạ. Với trọng lượng 100 gram và kiểu dáng thanh thoát, đây là mẫu điện thoại màn hình cảm ứng nhỏ gọn nhất hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, giá bán của Motoming còn khá cao, tới 8,5 triệu đồng.

Quản trị hệ thống thông tin doanh nghiệp với chi phí nhỏ

Tên gọi của giải pháp tổng thể này là Gsme, do Công ty cổ phần Tin học Lạc Việt phát triển. Giải pháp bao gồm hạ tầng mạng, máy chủ, cổng thông tin tài chính và điều hành tích hợp, hệ thống phần mềm kế toán… giúp người quản lý trực tiếp điều hành doanh nghiệp trực tuyến 24/7.

Tổng chi phí sở hữu một hệ thống máy chủ và phần mềm là khoảng 6.000 USD, có thể trả góp trong 12 tháng và được bảo hành trong 3 năm. Các phần mềm được sử dụng trong gói giải pháp đều hợp pháp, sẵn sàng cho doanh nghiệp đón WTO.

H.M.T. 

Các tin, bài viết khác