Cụm ảnh

Đoàn 5, Quân khu 7: Huấn luyện vượt sông có vũ trang bằng bao gói

(SGGP).- Thực hiện kế hoạch huấn luyện năm 2008, Đoàn 5 (Quân khu 7) vừa tổ chức đợt huấn luyện vượt sông có vũ trang bằng bao gói dành cho các chiến sĩ nhập ngũ đợt 1 - 2008.

Chương trình huấn luyện đảm bảo cho các chiến sĩ có đầy đủ kỹ năng trên sông nước để tham gia các nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả lụt, bão.

Các chiến sĩ Đoàn 5 (Quân khu 7) chuẩn bị tư trang vật dụng cho vào bao gói bằng nhựa để vượt sông.

Các chiến sĩ vượt sông cùng với bao gói bằng nhựa cột chặt thay  phao. Vũ khí cũng được cột trên miệng bao gói để tránh thấm nước.

Trần Đại Ngoạn

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Kết nạp Đảng nơi tuyến đầu

Tại hội trường Sở Chỉ huy Bệnh viện Dã chiến thu dung, điều trị Covid-19 số 4 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) ngày 28-7 diễn ra một sự kiện đặc biệt: Chi bộ Quân sự phường 13, quận Phú Nhuận tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Nguyễn Hoàng Dũng, chiến sĩ Dân quân thường trực phường 13.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP