Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

SGGPO
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ bố trí riêng một “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 từ Manila về Hà Nội trong ngày 11-12.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

Đây là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, tạo được không gian tiện nghi, thoải mái cho các vận động viên trên hành trình trở về. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ tổ chức tiệc chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam ngay trên chuyến bay với các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng thương gia.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.  Từ đầu giải đấu đến nay, Vietnam Airlines đã bố trí tổng cộng 10 chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines (tương ứng hơn 2.500 chỗ) để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games 30.

Đoàn thể thao Việt Nam đã có mùa giải thành công, vượt xa chỉ tiêu đề ra tại SEA Games 30 với tổng cộng 97 huy chương vàng, trong đó có 2 huy chương vàng bóng đá nam và bóng đá nữ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nghiên cứu kiểu rùa

- Lại một lần nữa, thị trường thịt heo xảy ra nghịch lý tréo ngoe. Giá heo hơi xuất chuồng liên tục giảm, còn giá heo thịt đến tay người tiêu dùng lại tăng mạnh. Tại sao đầu này giảm mà đầu kia lại vọt lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: