Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

SGGPO
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ bố trí riêng một “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 từ Manila về Hà Nội trong ngày 11-12.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

Đây là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, tạo được không gian tiện nghi, thoải mái cho các vận động viên trên hành trình trở về. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ tổ chức tiệc chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam ngay trên chuyến bay với các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng thương gia.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.  Từ đầu giải đấu đến nay, Vietnam Airlines đã bố trí tổng cộng 10 chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines (tương ứng hơn 2.500 chỗ) để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games 30.

Đoàn thể thao Việt Nam đã có mùa giải thành công, vượt xa chỉ tiêu đề ra tại SEA Games 30 với tổng cộng 97 huy chương vàng, trong đó có 2 huy chương vàng bóng đá nam và bóng đá nữ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn