Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

SGGPO
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ bố trí riêng một “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 từ Manila về Hà Nội trong ngày 11-12.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước bằng siêu máy bay Boeing 787-10

Đây là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, tạo được không gian tiện nghi, thoải mái cho các vận động viên trên hành trình trở về. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ tổ chức tiệc chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam ngay trên chuyến bay với các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng thương gia.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.  Từ đầu giải đấu đến nay, Vietnam Airlines đã bố trí tổng cộng 10 chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines (tương ứng hơn 2.500 chỗ) để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games 30.

Đoàn thể thao Việt Nam đã có mùa giải thành công, vượt xa chỉ tiêu đề ra tại SEA Games 30 với tổng cộng 97 huy chương vàng, trong đó có 2 huy chương vàng bóng đá nam và bóng đá nữ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động

Sự việc Đồng Tâm rất nghiêm trọng, khẩn trương điều tra, truy tố để sớm xét xử nghiêm minh

Thủ tướng yêu cầu tăng cường hợp tác quốc tế với cảnh sát các nước trong công tác huấn luyện, đào tạo và trang thiết bị, phương tiện, nhất là về lĩnh vực phòng, chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn nhằm nâng cao trình độ tác chiến sẵn sàng chiến đấu của lực lượng CSCĐ...

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn