Đội Thành Nghĩa – Quảng Ngãi gặp mặt Hội đồng hương tại TPHCM

Sáng qua 28-1, tại khuôn viên Nhà hàng Vườn ẩm thực Đông Hồ, TPHCM, lãnh đạo Sở TDTT, LĐBĐ Quảng Ngãi, Hội đồng hương Quảng Ngãi đã có buổi gặp mặt đội bóng đá Thành Nghĩa - Quảng Ngãi. Mục đích của buổi gặp mặt, ngoài việc gặp gỡ giao lưu và tọa đàm cùng với đồng hương Quảng Ngãi, đội bóng còn được thông báo về việc thành lập Hội cổ động viên tại TPHCM nhằm sát cánh cùng đội trong thời gian tới.

Đội Thành Nghĩa – Quảng Ngãi trong buổi họp mặt. Ảnh: T.V

Cũng trong buổi gặp mặt này, ông Phạm Bá Nam - Giám đốc Sở TDTT kiêm Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Quảng Ngãi đã gởi lời cảm ơn đến Hội đồng hương Quảng Ngãi, Hội cổ động viên Quảng Ngãi tại TPHCM, doanh nghiệp Sách Thành Nghĩa TPHCM (nhà tài trợ chính của đội) đã quan tâm đến phong trào bóng đá Quảng Ngãi, đồng thời cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện nhằm chung tay đưa bóng đá Quảng Ngãi lên một tầm cao mới, mà trước mắt là đội Thành Nghĩa - Quảng Ngãi thi đấu ở giải hạng Nhất sắp tới.

Ông Võ Thành Tân - Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Sách Thành Nghĩa TPHCM – Chủ tịch CLB Thành Nghĩa - Quảng Ngãi cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, Hội CĐV đã có sự quan tâm, giúp đỡ sâu sắc với đội bóng và hứa sẽ cùng với BHL đội bóng làm việc hết mình để không phụ lòng tin mà nhân dân và lãnh đạo tỉnh đã giao phó.

Thay mặt toàn đội, HLV trưởng Hà Vương Ngầu Nại hứa sẽ quyết tâm tập luyện và thi đấu thật tốt ở mùa giải hạng Nhất 2007.

Được biết, cũng trong sáng qua, Ban thường trực Hội cổ động viên bóng đá Thành Nghĩa – Quảng Ngãi tại TPHCM đã nhất trí bầu anh Hồ Việt Phương giữ chức danh Chủ tịch và anh Trần Đức Hoàng là Phó Chủ tịch.

N.U

Các tin, bài viết khác