Đội tuyển Việt Nam di chuyển chỗ ở

Ngay sau khi trở về từ Singapore, ĐTVN đã được bố trí ở tại khách sạn La Thành nằm trên đường Đội Cấn. Để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi với Thái Lan, trong những ngày tới ĐTVN sẽ chỉ tập luyện ở SVĐ Mỹ Đình nên ở tại khách sạn La Thành sẽ di chuyển thuận tiện hơn là ở Trung tâm HLTTQG – I.

Khi ở khách sạn La Thành, ĐTVN tạm thời sẽ không được di chuyển bằng chiếc xe Mercedes Benz sang trọng quen thuộc, mà được thay thế bằng chiếc xe nhỏ hơn. Các tuyển thủ sẽ được đổi xe khi có xe cảnh sát và mô tô dẫn đường trong vài ngày tới. Theo thông tin từ phía BHL, các tuyển thủ và HLV đều cảm thấy thoải mái khi chuyển tới ở tại khách sạn La Thành. Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Thái Lan, tất cả các cầu thủ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về kỷ luật do BHL đề ra.

Những phát ngôn của Mạnh Dũng sẽ được xem xét sau vòng bán kết AFF Cup

Ngay sau khi về nước vào ngày 17 – 1, trung vệ bị loại khỏi ĐTVN Nguyễn Mạnh Dũng đã có những phát ngôn mang tính chất phản đối cách điều hành của HLV trưởng A. Riedl và các thành viên BHL trong thời gian diễn ra vòng loại AFF Cup tại Singapore.

Theo những thông tin mà chúng tôi có được, chắc chắn trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng sẽ phải chịu thêm hình thức kỷ luật từ phía Liên đoàn BĐVN. Trao đổi với chúng tôi sáng qua, Tổng thư ký kiên Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết, hiện tại Liên đoàn BĐVN đang tập trung chuẩn bị cho vòng bán kết AFF Cup, vấn đề của Mạnh Dũng sẽ được xem xét sau vòng bán kết lượt về AFF Cup.

Thu Quyên

Các tin, bài viết khác